Agribank Long An trao tặng mái ấm Công đoàn

31/12/2019

Chiều ngày 30/12/2019, UBND tỉnh Long An tổ chức Chương trình Họp mặt tuyên dương khen thưởng các vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Đại hội thể thao Đông Nam Á (Sea Games) lần thứ 30.
Nhằm động viên và khích lệ tinh thần các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc tại Sea Games 30 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã quyết định trao tặng bằng khen của UBND tỉnh và tặng thưởng cho các vận động viên đạt huy chương tại Sea Games 30. Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Tấn Hòa - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An ghi nhận những đóng góp tích cực của các vận động viên cho thể thao Việt Nam. UBND tỉnh Long An cùng với các Sở, Ban Ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng thể thao tỉnh nhà, tạo động lực để các vận động viên thi đấu và đạt nhiều thành tích cao trong thời gian tới.

 

Trong chương trình, ông Nguyễn Trí Dũng – Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Long An đã trao tặng 01 căn nhà mái ấm công đoàn trị giá 50 triệu đồng cho vận động viên Trần Thị Kim Thanh, thủ môn đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại Sea Games 30, người đã góp công lao không nhỏ trong thành công của đội tuyển nữ, mang về chiếc huy chương vàng lần thứ 6 của bóng đá nữ Việt Nam trong các kỳ Sea Games.

 

Sea Games 30 được tổ chức tại Philippines từ ngày 25/11 đến ngày 11/12/2019 vừa qua, đoàn thể thao Việt Nam đã xuất sắc giành 98 huy chương vàng, 85 huy chương bạc và 103 huy chương đồng, xếp thứ Nhì toàn đoàn. Tỉnh Long An vinh dự có 9 vận động viên tham gia thi đấu và giành được 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, góp phần vào thành công chung của đoàn thể thao Việt Nam.

Nhật Minh – Agribank Long An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi