Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An tiếp tục ủng hộ 400 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch

17/09/2021

Trong những ngày vừa qua, đại diện Agribank, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An đã trực tiếp đi đến trao số tiền hỗ trợ phòng chống dịch và Quỹ vắc xin Covid-19 cho Ủy ban MTTQ các xã, phường tại thành phố Vinh, các huyện Thanh Chương, Đô Lương, Nam Đàn, Hưng Nguyên trên địa bàn tỉnh Nghệ An với tổng giá trị 400 triệu đồng. 

Tại các điểm trao, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch, đồng thời hy vọng sự đóng góp kịp thời này từ Agribank sẽ hỗ trợ phần nào cho công tác phòng chống dịch tại địa phương và thêm nhiều hơn nữa những người dân được tiêm vắc xin tại Nghệ An.

Dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trên địa bàn tỉnh Nghệ An từ tháng 05/2021 đã gây nhiều khó khăn cho nền kinh tế xã hội và cuộc sống của người dân. Với sự vào cuộc một cách khẩn trương của chính quyền các cấp, cùng với sự nghiêm túc thực hiện quy định phòng chống dịch bệnh của đa số người dân, tính đến nay, những “điểm nóng” dịch bệnh Covid-19 tại tỉnh Nghệ An đã được khoanh vùng kiểm soát.

Có thể nói đợt bùng phát dịch lần thứ 4 đang diễn ra là đợt dịch gây ảnh hưởng sâu sắc nhất tới đời sống kinh tế - xã hội cả nước. Sự lây lan nhanh chóng của chủng vi-rút mới đã làm gia tăng đột biến số lượng ca nhiễm và tử vong, đe dọa trực tiếp đến an toàn sức khỏe người dân. Thấu hiểu những khó khăn đó, Agribank ngoài nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ kinh doanh để hoàn thành “mục tiêu kép” mà Chính phủ đề ra, vẫn luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Agribank luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu hỗ trợ hoạt động phòng, chống dịch bệnh, tính đến thời điểm hiện tại toàn hệ thống đã ủng hộ số tiền ước tính hơn 300 tỷ đồng.


Là một thành viên của đại gia đình Agribank, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An ngoài nỗ lực thực hiện hoạt động kinh doanh vẫn luôn mong mỏi đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào hoạt động chống dịch của cả nước. Thông qua các khoản tiền hỗ trợ, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An hy vọng sẽ góp sức cùng với chính quyền địa phương, sớm đưa tỉnh Nghệ An nói riêng và cả nước nói chung trở về trạng thái bình thường mới.


Hoài Thu - Agribank Nam Nghệ An
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi