Agribank Nam Nghệ An ủng hộ hơn 1,6 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo

01/06/2023

Thời gian vừa qua, hưởng ứng chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023 – 2025, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An phối hợp với Ủy ban MTTQ các địa phương đã tổ chức trao tặng hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho bà con thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Nghệ An với tổng số tiền hơn 1,6 tỷ đồng

Tại các buổi lễ trao tặng, về phía Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An, có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An; Giám đốc các chi nhánh Đô Lương, Hưng Nguyên và Thanh Chương. Về phía chính quyền, có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tại địa phương.

Dự kiến, trong giai đoạn 2023 – 2025, Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An sẽ phối hợp với Ủy ban MTTQ các cấp để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho 100 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Vinh và các huyện Hưng Nguyên, Thanh Chương và Đô Lương, mỗi hộ 50 triệu đồng. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An chia sẻ: Với sự khó khăn với các hộ gia đình thuộc diện nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, đồng thời hy vọng sự ủng hộ kịp thời từ Agribank sẽ cùng các cấp chính quyền chung tay hỗ trợ bà con tạo sinh kế bền vững, vươn lên thoát nghèo.

Đón nhận những tình cảm của tập thể cán bộ Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An, đại diện Ủy ban MTTQ các địa phương ghi nhận những đóng góp trong công tác an sinh xã hội của đơn vị và sẽ thực hiện triển khai chương trình hỗ trợ nhanh chóng, có hiệu quả, đúng đối tượng, đảm bảo đến với những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Với vị thế là ngân hàng thương mại chủ lực trong đầu tư phát triển “Tam nông”, bên cạnh nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là thực thi chính sách tiền tệ, thực hiện kinh doanh an toàn, hiệu quả, phục vụ tốt cho tín dụng nông nghiệp nông thôn thì công tác an sinh xã hội cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Agribank Chi nhánh Nam Nghệ An, qua đó góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần người dân, thực hiện thành công chủ trương của Đảng và Nhà nước về công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng và đổi mới đất nước.

                                                                   Hoài Thu – Agribank Nam Nghệ An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi