Agribank Nam Thanh Hóa chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

14/01/2020

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, Agribank Nam Thanh Hóa đã dành tặng hơn 600 suất quà tết tổng trị giá 320 triệu đồng cho người nghèo, gia đình chính sách tại 6 huyện và thành phố Thanh Hóa.

Sáng ngày 10/01/2020,  đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank Nam Thanh Hóa, đại diện Agribank Nam Thanh Hóa đã đến trao quà Tết cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Quảng Xương nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Dự và trao quà về phía huyện Quảng Xương có đồng chí Lê Huy Kỳ - Quyền Bí thư huyện ủy; đồng chí Trần Anh Chung – Chủ tịch UBND huyện Quảng Xương, cùng các đồng chí trong Mặt trận tổ quốc và các ban ngành huyện Quảng Xương.


           Đồng chí Nguyễn Bá Chiến, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Agribank Nam Thanh Hóa trao biểu trưng các phần quà Tết cho huyện Quảng Xương

Tại đây, Agribank Nam Thanh Hóa đã trao 150 suất quà cho 150 gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quảng Lưu, Quảng Trung và Quảng Vọng (Quảng Xương), mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Nam Thanh Hóa hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng sẽ có một cái tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Điều này sẽ là nguồn động lực để các gia đình nỗ lực phấn đấu trong phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Agribank Nam Thanh Hóa góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón tết Canh Tý 2020 vui tươi đầm ấm.

 Minh Trang – Agribank Nam Thanh Hóa
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi