Agribank Ninh Bình thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan và người có công

21/07/2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, ngày 20/7/2021, Agribank chi nhánh tỉnh Ninh Bình đã thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi thăm hỏi, đại diện Agribank tỉnh Ninh Bình, ông Phạm Vương Đức Anh - Phó Giám đốc đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, cuộc sống của các thương bệnh binh và trao tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, tỉnh Ninh Bình số tiền 50 triệu đồng. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 139 đối tượng, trong đó có 71 thương bệnh binh nặng của 22 tỉnh, thành trong cả nước, 24 đối tượng là người hoạt động trong kháng chiến và con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, số còn lại là đối tượng tâm thần thuộc diện bảo trợ xã hội.

Đại diện Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan cảm ơn sự quan tâm của Agribank tỉnh Ninh Bình đã dành thời gian thăm và tặng quà Trung tâm nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ruộng tại xã Gia Thịnh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Mẹ Nguyễn Thị Ruộng năm nay 102 tuổi, mẹ có 3 con trai thì 2 con là liệt sỹ.

Ngày thương binh - liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong nhiều năm qua, thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh, Agribank luôn đi đầu trong việc phát huy trách nhiệm xã hội, cùng ngành ngân hàng đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Trần Hồng Quý

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi