Agribank Ninh Thuận bàn giao 02 căn nhà tình nghĩa cho người có công tại huyện Thuận Bắc

21/09/2021

Vừa qua, ngày 17/9/2021, tại xã Phước Kháng, huyện Thuận Bắc, Agribank Ninh Thuận đã phối hợp với chính quyền địa phương, Hội cựu chiến binh tổ chức Lễ bàn giao 02 nhà tình nghĩa cho người có công tại xã. 

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Agribank Ninh Thuận đã trân trọng trao biển tặng nhà tình nghĩa cho đại diện hộ gia đình ông Katơr Cáo và ông Chamaléa  Ngao. Agribank tài trợ mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. 

Trước đó, qua khảo sát, đánh giá của Hội Cựu chiến binh và chính quyền địa phương cho biết: Ông Chamaléa Ngao và ông Kator Cáo đều là bệnh binh thuộc gia đình có công với cách mạng là hộ nghèo, nhà có đông nhân khẩu có hoàn cảnh rất khó khăn không có nhà ở. 

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Katơr Hiền, Phó chủ tịch UBND xã rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn đến Agribank Ninh Thuận đã quan tâm, hỗ trợ địa phương chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình có công tại địa có được ngôi nhà mới, giúp gia đình phần nào ổn định cuộc sống.

Đây là công trình thứ 4 Agribank tỉnh Ninh Thuận khánh thành và bàn giao trong thời gian qua và trong thời gian tới sẽ tiếp tục hoàn thành, trao tặng 2 căn nhà tại địa bàn thành phố.

 

Ngọc Hà

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi