Agribank Ninh Thuận trao tặng 14 bộ máy vi tính cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Phan Đình Phùng

24/11/2021

Vừa qua, ngày 23/11/2021, Agribank Ninh Thuận tổ chức Chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” trao tặng sách vở, thiết bị học tập cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Phan Đình Phùng, xã Ma Nới (Ninh Sơn).

Đến dự Lễ trao tặng có ông Phan Thanh Hoàng – Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện Ninh Sơn; ông Kiều Thành Dàng, Phó Chủ tịch UBND xã Ma Nới; đại diện Ban Giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh trường.

Tại buổi lễ, Agribank Ninh Thuận đã trao tặng nhà trường 14 bộ máy tính với tổng số tiền 150.000.000 đồng; Agribank chi nhánh huyện Ninh Sơn tặng 01 máy lọc nước nóng lạnh trị giá 5 triệu đồng;  Chi đoàn Agribank Ninh Thuận trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Gia Khương - Phó Giám đốc Agribank Ninh Thuận cho biết, trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, với mong muốn đưa công nghệ 4.0 đến vùng sâu, vùng xa, tạo điều kiện cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp xúc với hệ thống công nghệ thông tin để nắm bắt, tiếp cận với tri thức, khoa học công nghệ hiện đại, Agribank Ninh Thuận tài trợ cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Phan Đình Phùng gồm 14 bộ máy vi tính với tổng kinh phí 150.000.000 đồng. Trang thiết bị này giúp các cháu có thể tự đọc, tự học, thay đổi phương pháp và phát triển phong trào đọc sách trong trường học, phát triển tâm hồn, kỹ năng và tư duy, vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống. 

Thay mặt cho nhà trường nhận tài trợ, thầy Cao Thiên Chương - Hiệu trưởng bày tỏ lòng biết ơn đến Agribank nói chung và Agribank Ninh Thuận nói riêng đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với nhà trường; đồng thời hứa sẽ sử dụng các trang thiết bị đã được tài trợ hiệu quả nhằm đưa môn Tin học đến với các em học sinh dân tộc Raclay, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Chương trình trao tặng tủ sách, thiết bị học tập với chủ đề "Thêm con chữ, bớt đói nghèo" và hưởng ứng chương trình của Thủ tướng Chính phủ phát động “Sóng và máy tính cho em” nhằm lan tỏa mạnh mẽ thông điệp thương hiệu Agribank – Ngân hàng thân thiện, trách nhiệm vì cộng đồng. Phát huy vai trò, tham gia của người lao động, đoàn viên thanh niên tại Agribank Ninh Thuận thông qua triển khai các chương trình an sinh xã hội, thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt là đầu tư cơ sở vật chất cho công tác giáo dục tại các điểm trường vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trong công tác dạy và học.
                                                                     

Ngọc Hà – Agribank Ninh Thuận
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi