Agribank Ninh Thuận trao tặng nhà cho hộ nghèo tại phường Đạo Long

31/12/2021

Sáng ngày 31/12/2021, Agribank Ninh Thuận đã tiến hành bàn giao và khánh thành nhà tình nghĩa hộ bà Võ Thị Hoa, ngụ tại khu phố 1, Phường Đạo Long, Tp . Phan Rang - Tháp Chàm.

Tham dự có ông Võ Nguyễn Thanh Triều, Phó Chủ tịch UBND Phường Đạo Long, ông Huỳnh Công Tuấn, Chủ tịch MTTQ Phường và bà Trần Thị Ngọc Hà, Trưởng phòng Dịch vụ và Marketing Agribank tỉnh.

Qua rà soát của chính quyền địa phương được biết gia đình bà Hoa có 4 thành  viên, vợ chồng bà Hoa đã hơn 70 tuổi và 02 cháu ngoại nhỏ, sống trong ngôi nhà 24m2 được dựng tạm bợ bằng những tấm ván ép mục nát. Sau 03 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí là 76 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng từ nguồn an sinh xã hội của Agribank, phần còn lại là nguồn huy động của chính quyền địa phương. 

Tại Lễ khánh thành và bàn giao, đại diện gia đình bà Hoa xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với cán bộ, nhân viên, người lao động của Agribank cũng như chính quyền địa phương đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện hỗ trợ kinh phí cho gia đình để xây dựng ngôi nhà khang trang, kiên cố.

Đây là nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ, người lao động của Agribank góp phần chia sẻ với những hộ khó khăn, giúp ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình trên địa bàn tỉnh.
                                                                         

Ngọc Hà - Agribank Ninh Thuận
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi