Agribank tài trợ 10 tỷ đồng xây dựng Trường mầm non trên địa bàn tỉnh Thái Bình

06/09/2022

Sáng ngày 04/9/2022, Đảng ủy, UBND, Ban Giám hiệu trường Mầm non xã Tây Lương huyện Tiền Hải đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, tại đây, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình đại diện cho nhà tài trợ Agribank và UBND xã đã tiến hành cắt băng khánh thành công trình trường Mầm non Tây Lương– công trình do Agribank tài trợ.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, UBND xã Tây Lương, nhà Tài trợ Agribank; đơn vị thi công, thiết kế, quản lý công trình; các thầy cô giáo, các em học sinh, phụ huynh và nhân dân xã Tây Lương.

Phát biểu tại buổi Lễ, cô giáo Phạm Thị Chuyên – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Đức Cảnh – Chủ tịch UBND xã Tây Lương thể hiện niềm vui khôn xiết và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Agribank, Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình, Lãnh đạo Huyện ủy, UBND các cấp, các đơn vị ban ngành, các cá nhân đã quan tâm, tài trợ và đồng hành cùng chính quyền địa phương xây dựng công trình khang trang, sạch đẹp này. Đây là hạng mục nhà lớp học 02 tầng gồm 12 phòng. Trong đó 06 phòng học và phòng chức năng có công trình khép kín, 06 phòng hiệu bộ và khu vui chơi ngoài trời của các cháu. Công trình được đánh giá thiết kế và xây dựng đạt đủ các tiêu chí chuẩn quốc gia mức độ 1. Đó không chỉ là môi trường giáo dục tốt để thầy và trò trường Mầm non xã Tây Lương cùng nhau phấn đấu, ươm mầm xanh tương lai của đất nước mà còn giúp cho xã Tây Lương về đích “Xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao 2022”, từng bước thay đổi diện mạo quê hương ngày càng khang trang, giàu đẹp. Thay mặt cho cấp Ủy chính quyền địa phương, ông Nguyễn Đức Cảnh - Chủ tịch xã cũng giao trách nhiệm cho nhà trường quản lý, khai thác và sử dụng công trình có hiệu quả, nhà trường cùng các bậc phụ huynh cùng chung tay trồng mới, chăm sóc bảo vệ cây xanh, vườn hoa, giữ gìn cảnh quan, vệ sinh môi trường để ngôi trường ngày càng khang trang, sạch đẹp.

Đại diện đơn vị tài trợ Agribank, ông Nguyễn Mạnh Tường – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình cùng một số các đồng chí trong Ban lãnh đạo ngân hàng tỉnh, ngân hàng huyện, các đồng chí thuộc các phòng chuyên môn, đoàn thanh niên cũng đến tặng hoa chúc mừng và dự Lễ cắt băng khánh thành. 

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Mạnh Tường cho biết: Song song nhiệm vụ kinh doanh, hàng năm Agribank luôn quan tâm đến công tác ASXH trên khắp cả nước và dành hàng trăm tỷ đồng tài trợ cho Y tế, Giáo dục, giao thông nông thôn, đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, xây nhà tình nghĩa và hỗ trợ người nghèo. Với thế hệ tương lai của đất nước, việc nâng cao thể chất, trí tuệ luôn được Agribank nói chung và Agribank chi nhánh tỉnh Thái Bình đặc biệt quan tâm, giúp đỡ. Ông hy vọng rằng,  với cơ sở vật chất mới và hiện đại, nhà trường sẽ phát huy hiệu quả để chăm sóc, giáo dục, bồi dưỡng nhân cách, tri thức cho các cháu để mai sau các cháu trở thành người tài có ích cho xã hội, cùng xây dựng quê hương Tiền Hải ngày càng giàu mạnh.

Nguyễn Thị Mừng
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi