Agribank tài trợ 3 tỷ đồng xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại Khánh Hòa

20/03/2023

Hưởng ứng Lễ phát động Quỹ đền ơn đáp nghĩa năm 2023 nhân kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Sáng ngày 17/3/2023, tại hội trường Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách điều hành Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã đại diện Agribank trao biểu trưng tài trợ với số tiền là 03 tỷ đồng.


 
Ông Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách điều hành Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa trao biểu trưng tài trợ

Tham dự Lễ phát động có sự hiện diện của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa, UBMTTQ tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các nhà tài trợ và một số đối tượng chính sách được tặng quà nhân dịp Lễ phát động. Tại chương trình này, đơn vị tổ chức đã huy động được 3,7 tỷ đồng đóng góp vào Quỹ đền ơn đáp nghĩa.

Số tiền 03 tỷ đồng Agribank tài trợ lần này sẽ được sử dụng để xây dựng nhà ở mới cho hộ nghèo tại 02 huyện miền núi Khánh Sơn và Khánh Vĩnh tại tỉnh Khánh Hòa, số lượng dự kiến là 50 căn nhà.

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ kinh doanh, khẳng định vai trò chủ lực của Agribank trong việc cung ứng vốn và các sản phẩm dịch vụ tiện ích đến khách hàng, Agribank nói chung và Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội và tích cực triển khai các chương trình hướng đến nhiều đối tượng khác nhau như “Chương trình Tết vì người nghèo” dành cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách, chương trình “Thêm con chữ bớt đói nghèo” an sinh xã hội dành cho ngành giáo dục, các chương trình tài trợ xây trường học, xây nhà ở cho hộ nghèo... qua đó giúp các hộ nghèo cải thiện chỗ ở, yên tâm lao động từng bước vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống, đồng thời thắp lên ngọn lửa tình thương, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái trong mỗi cán bộ nhân viên Agribank để tiếp tục chung tay vì cộng đồng trong thời gian tới

 

Đình Tú – Agribank Khánh Hòa


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi