Agribank tài trợ 950 triệu đồng trang bị cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập cho Trường THCS thị trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên

30/09/2021

Ngày 30/9/2021, được sự ủy quyền của Trụ sở chính Agribank, Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên trao tặng 950 triệu đồng tài trợ trang bị cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập cho thầy và trò trường THCS thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Trường THCS Lương Bằng là ngôi trường có truyền thống hiếu học, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước, được lãnh đạo các cấp và nhân dân đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Khoản tài trợ của Agribank dành cho Nhà trường đã hỗ trợ cho các em học sinh và thầy cô giáo có điều kiện dạy và học tốt hơn, giải quyết được những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, trang thiết bị của Nhà trường trước thềm năm học mới.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hàng năm Agribank chi nhánh tỉnh Hưng Yên dành hàng tỷ đồng tài trợ công tác an sinh xã hội cho các lĩnh vực y tế, giáo dục, xây nhà tình nghĩa cho hộ nghèo, gia đình có công, tặng quà Tết cho hộ nghèo… Trong những tháng đầu năm 2021, chi nhánh đã dành gần 2 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hồng Vân

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi