Agribank Chi nhánh Tây Hồ - Nhà tài trợ giáo dục truyền thống trong trái tim thầy trò trường EPU

21/11/2022

Hòa chung không khí rộn ràng cả nước kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), tối ngày 20/11/2022, tại sân thể thao đa năng – cơ sở 1 trường Đại học Điện lực (EPU) đã diễn ra DEAR 17 … Gala Chào tân sinh viên 2022 – chương trình nghệ thuật đặc biệt đầy sắc màu tri ân các thầy cô giáo và chào tân sinh viên khóa mới D17 của Nhà trường.


Nhằm khích lệ tinh thần học tập và sáng tạo của các sinh viên đang theo học tại trường, cũng như tân sinh viên khóa mới, vào dịp khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Agribank Chi nhánh Tây Hồ kết hợp với Phòng công tác sinh viên và Đoàn thanh niên của trường đã trao trao tặng 10 suất học bổng cho sinh viên với tổng trị giá 20 triệu đồng.


Trong khuôn khổ của chương trình, bà Đỗ Thị Thục - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Tây Hồ -  đã đại diện cho Chi nhánh trao các học bổng nêu trên cho đại diện Nhà trường và nhận hoa, chứng nhận tài trợ từ Nhà trường cùng một số đơn vị tài trợ khác. Đây là hoạt động thường niên, tính đến nay là năm thứ 7 Agribank Chi nhánh Tây Hồ gắn bó với trường Đại học Điện lực trong công tác khuyến khích động viên các em sinh viên vươn lên trong học tập.

Bà Đỗ Thị Thục - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Tây Hồ (Thứ hai từ trái sang) đại diện cho Chi nhánh nhận Chứng nhận của Nhà trường ghi nhận sự đóng góp, tài trợ cho Nhà trường


Cùng với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trường Đại học Điện lực, với nguồn hỗ trợ giáo dục và học bổng trao tặng sinh viên giúp các em phát huy sự sáng tạo và khởi nghiệp vươn xa, Agribank Chi nhánh Tây Hồ đã, đang và vẫn tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường, đóng góp vào sự lớn mạnh của trường Đại học Điện lực.


Thay cho lời cảm ơn sâu sắc, PGS. TS Đinh Văn Châu – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Agribank Chi nhánh Tây Hồ Chứng nhận Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thông Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Tây Hồ đã tài trợ Chương trình Gala chào tân sinh viên EPU 2022” ghi nhận sự đóng góp quý báu của đơn vị trong nhiều năm đối với sự nghiệp dạy và học của các thế hệ thầy trò trường EPU. Những cái bắt tay, nụ cười thiện chí giữa đại diện trường EPU và các đơn vị tài trợ như sợi dây thắt chặt mối quan hệ bền lâu và hiệu quả giữa Trường Đại học Điện lực và Người đồng hành là Agribank Chi nhánh Tây Hồ - một Nhà tài trợ giáo dục truyền thống của Nhà trường. Qua đây, Agribank Chi nhánh Tây Hồ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của một Ngân hàng Thương mại 100% vốn Nhà nước không ngừng nỗ lực trong hoạt động kinh doanh,  bên cạnh đó luôn làm tốt công tác an sinh xã hội, tạo vị thế đẹp trong trái tim cộng đồng.


 Nguyễn Kim Ngọc Anh – Agribank Chi nhánh Tây Hồ

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi