Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hoá trao tặng 02 xe hiến máu lưu động cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá

01/10/2021

Nhằm hỗ trợ người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá được hưởng nguồn máu an toàn, nhanh chóng, kịp thời, ngày 28/9/2021, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hoá trao tặng 02 xe hiến máu lưu động với trị giá 1,2 tỷ đồng cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá.


Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa trao tặng 02 xe hiến máu lưu động cho cán bộ y, bác sỹ tại BVĐK tỉnh

Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, góp phần giải quyết khó khăn cho BVĐK có phương tiện lưu động đến tận nơi tiếp nhận máu tại các đơn vị, địa phương trên toàn tỉnh; góp phần hỗ trợ công tác hiến và lấy máu, chăm sóc sức khỏe, điều trị cho người dân trên địa bàn.


Đồng chí Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thuần Phong – Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa chia sẻ những khó khăn, vất vả với những y bác sỹ đang ngày đêm cống hiến vì sức khỏe, tính mạng của người dân, đồng thời góp phần chung tay cùng với Bệnh viện đa khoa tỉnh trong công tác phòng chống dịch bệnh, bổ sung thêm trang thiết bị trong việc điều trị cho bệnh nhân trong toàn tỉnh. Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, thể hiện truyền thống tương thân tương ái. Chính vì vậy, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hoá mong muốn đóng góp thiết thực vào chương trình hiến máu nhân đạo của tỉnh, phát huy thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Song hành cùng hoạt động kinh doanh, những năm qua Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, phát huy vai trò của một ngân hàng vì cộng đồng. Trong thời điểm cả nước đang phòng chống dịch bệnh Covid-19, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã cùng toàn hệ thống chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Với mạng lưới rộng lớn, bên cạnh việc triển khai các chương trình, chính sách ưu đãi nhằm tháo gỡ khó khăn cho khách hàng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hàng năm, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đều dành nguồn kinh phí hàng tỷ đồng để tài trợ công tác an sinh xã hội trên địa bàn, nhất là trong lĩnh vực y tế, giáo dục. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2021 đến nay, Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa đã ủng hộ công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh thông qua Mặt trận Tổ quốc tỉnh số tiền 400 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa còn tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch tại các tuyến đầu và các địa phương trên toàn quốc với số tiền hàng trăm triệu đồng.

    Hồng Thúy - Agribank chi nhánh tỉnh Thanh Hóa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi