Agribank Thừa Thiên Huế ủng hộ 100 triệu đồng phòng chống dịch Covid - 19

26/03/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, sáng ngày 25/3/2020, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ của Agribank Thừa Thiên Huế trong công tác phòng chống dịch Covid -19. 

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, thời gian qua cùng với hệ thống Agribank, Agribank Thừa Thiên Huế luôn xác định phòng, chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của tất cả cán bộ nhân viên trong toàn đơn vị. Để tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng chống dịch, có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân cũng như người thân của chính gia đình mình, sáng ngày 25/3/2020 Agribank Thừa Thiên Huế đã tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 trao ủng hộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền là 100 triệu đồng từ quỹ đóng góp ngày lương của cán bộ đoàn viên công đoàn. Tham dự sự kiện này, phía Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Nam Tiến – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo và đại diện các phòng ban. Về phía Agribank Thừa Thiên Huế có ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo tại các phòng nghiệp vụ, BCH Công đoàn cơ sở.

Thay mặt Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Nguyễn Nam Tiến tỏ lòng cảm ơn đối với Agribank và hứa sau khi tiếp nhận chuyển ngay số tiền ủng hộ nói trên cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Bình cho biết, trong những năm qua Agribank Thừa Thiên Huế luôn bám sát mục tiêu nhiệm vụ của chính quyền địa phương để thực hiện chức năng nhiệm vụ hoạt động kinh doanh. Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid -19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, văn hóa nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng, Agribank Thừa Thiên Huế đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng với mong muốn cùng người dân cả nước đồng tâm, đồng sức phòng chống dịch cũng như san sẻ bớt gánh nặng về tài chính trong bối cảnh như hiện nay. Ngoài ra, bên cạnh việc ủng hộ trực tiếp 100 triệu  đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid -19, hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Covid -19, Agribank Thừa Thiên Huế đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp chịu tác động của dịch bệnh bằng nhiều giải pháp như giảm lãi suất vay, cơ cấu lại thời hạn trả nợ …Hơn nữa, nhằm bảo vệ khách hàng trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Agribank Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai tặng  khách hàng đến giao dịch khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn. Nhiều chương trình khuyến mại dành cho khách hàng giao dịch trực tuyến cũng được triển khai. Điều này vừa góp phần khuyến khích khách hàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng online, vừa góp phần giảm nguy cơ lây lan dịch Covid -19.

 

Đăng Hà – Agribank Thừa Thiên Huế

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi