Agribank Tiền Giang hỗ trợ các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

09/06/2020

Vừa qua, Agribank Tiền Giang phối hợp chính quyền địa phương bàn giao 6 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Chợ Gạo, Cai Lậy, Gò Công, tỉnh Tiền Giang.


Những căn nhà được xây dựng với kết cấu bằng cột bê tông, mái tôn, vách gạch, nền xi măng. Mỗi căn nhà được Agribank Tiền Giang tài trợ 50 triệu đồng, cùng với sự ủng hộ của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân.


Thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo đối với những hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là nhiệm vụ song hành cùng với nhiệm vụ kinh doanh của Agribank Tiền Giang. Đây là việc làm mang ý nghĩa chính trị xã hội sâu sắc, chung tay cùng địa phương thực hiện cuộc vận động xóa bỏ nhà tranh vách lá, phát huy tinh thần tương thân tương ái. Trong thời gian qua, Agribank Tiền Giang tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội, tập trung hỗ trợ các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bản, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Một số hình ảnh trao tặng nhà tình nghĩa:


 

Nguyễn Quốc Trí – Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi