Agribank Tiền Giang thầm lặng chia sẻ yêu thương

02/12/2021

Chiều ngày 01/12/2021, tại Lễ tiếp nhận đóng góp, ủng hộ Chương trình “Hỗ trợ thẻ bảo hiểm y tế - Chia sẻ yêu thương” do Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tiền Giang tổ chức, ông Trương Văn Đoàn - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc đại diện Agribank Tiền Giang trao biển tượng trưng số tiền đóng góp, ủng hộ cho chương trình.

Ông Trương Văn Đoàn (bên phải) trao biển tượng trưng số tiền ủng hộ cho Giám đốc BHXH tỉnh 

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện UBND tỉnh, đại diện UBMTTQ tỉnh, đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh, cùng lãnh đạo BHXH tỉnh, lãnh đạo các đơn vị tài trợ và những hoàn cảnh khó khăn được nhận thẻ bảo hiểm y tế.

Agribank Tiền Giang tham gia Chương trình “Hỗ trợ thẻ Bảo hiểm y tế - Chia sẻ yêu thương”  trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 124 trường hợp thật sự khó khăn cần giúp đỡ, tạo cơ hội cho những hoàn cảnh không có điều kiện được tiếp cận với các dịch vụ bảo vệ sức khỏe khi không may gặp ốm đau, bệnh tật. 

Ông Võ Khánh Bình - Giám đốc BHXH tỉnh Tiền Giang - tỏ lòng cảm kích, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến với toàn thể người lao động Agribank Tiền Giang đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái qua việc đóng góp vào chương trình đầy tính nhân văn và ý nghĩa này. Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của Agribank Tiền Giang sẽ được lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng để các tổ chức và cá nhân cùng chung tay sẻ chia khó khăn và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại tỉnh nhà.

Bên cạnh nhiệm vụ chính của một ngân hàng thương mại hàng đầu tại Tiền Giang là góp phần ổn định thị trường tiền tệ tỉnh nhà, cung cấp nguồn vốn vay cho tất cả các loại hình kinh tế với những ưu đãi tốt nhất, đồng hành cùng “Tam nông” trong việc phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn xuyên suốt qua các năm, Agribank Tiền Giang còn là ngân hàng thương mại tiên phong trong công tác an sinh xã hội tại địa phương, tích cực đóng góp, ủng hộ, tiếp sức cho những hoàn cảnh neo đơn, nghèo khó với mong muốn cùng chính quyền địa phương xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn, ấm no, hạnh phúc và phồn vinh.

Quốc Trí - Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi