Agribank tỉnh Đăk Lăk với chương trình tết nghĩa tình năm 2020

31/12/2019

Với tinh thần tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội (ASXH) trong chương trình "Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam dioxin", Agribank tỉnh Đắk Lắk bắt đầu triển khai chương trình ASXH nhân dịp Tết cổ truyền với tên gọi: “Agribank tỉnh Đắk Lắk - Tết Nghĩa tình lần thứ VI, năm 2020”. Đây là hoạt động đã trở thành truyền thống văn hóa của Agribank tỉnh Đắk Lắk vào dịp Tết cổ truyền hàng năm.

Năm nay, dự kiến tổng chi phí cho chương trình ASXH này là gần 700 triệu đồng, để tặng hơn 1.400 suất quà, (mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng kèm theo 100 ngàn đồng tiền mặt) dành cho các đối tượng là hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, ưu tiên hộ gia đình chính sách nghèo; hội viên Hội người Mù; hộ thuộc Buôn kết nghĩa. Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Bộ đội biên phòng (đơn vị kết nghĩa) và một số hoạt động khác như: gửi thư chúc Tết và quà đến Cha/Mẹ cán bộ, viên chức (CBVC) trong đơn vị có tuổi từ 70 trở lên; thăm hỏi CBVC là con liệt sỹ, gia đình CBVC gặp khó khăn, bệnh tật; CBVC có Cha/Mẹ mất trong năm 2019…

Trong những năm qua, mặc dù hoạt động kinh doanh gặp không ít khó khăn, song với trách nhiệm của một doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh, Agribank tỉnh Đắk Lắk vẫn tích cực tham gia công tác an sinh xã hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân văn. Trong đó, chương trình ASXH nhân dịp Tết cổ truyền hàng năm với tên gọi “Agribank Tết Nghĩa tình” là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn đó.

Ngoài việc tiếp tục đồng hành cùng công tác an sinh xã hội, thông qua hoạt động có ý nghĩa này, nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng; quảng thương hiệu và hình ảnh Agribank đến công chúng, khách hàng trong tỉnh.

 

                               Phan Quốc Lương – Agribank chi nhánh tỉnh Đăk Lăk

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi