Agribank tỉnh Hải Dương nhận Bằng khen về công tác Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi

29/09/2023

Vừa qua, ngày 24/9/2023, tại Trung tâm văn hóa xứ Đông tỉnh Hải Dương, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Biểu dương người khuyết tật, trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu tỉnh Hải Dương lần thứ I. Agribank tỉnh Hải Dương vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trong công tác Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Đại diện Agribank tỉnh Hải Dương (ngoài cùng bên trái) vinh dự đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương

Hội nghị tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương Người khuyết tật nỗ lực vượt lên số phận đạt thành tích trên nhiều lĩnh vực; khích lệ trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập; tôn vinh người bảo trợ, những tấm lòng vì sự phát triển của cộng đồng, những người luôn sống yêu thương và chia sẻ yêu thương. Tại hội nghị, Agribank tỉnh Hải Dương đã được Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen vì thành tích tiêu biểu trong công tác Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2018-2023.

Trong 5 năm qua, thông qua Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ em tỉnh Hải Dương, Agribank tỉnh Hải Dương đã tài trợ cho người khuyết tật và trẻ em trên địa bàn tỉnh Hải Dương thông qua các hoạt động cụ thể: Tặng hơn 500 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người khuyết tật và trẻ em nhân dịp Tết nguyên đán; Trao 174 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; Trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa với tổng số tiền 600 triệu đồng cho người khuyết tật, khó khăn có mái ấm, cải thiện điều kiện sinh hoạt, ổn định cuộc sống. Đầu năm 2023, Agribank tỉnh Hải Dương đã phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em tỉnh Hải Dương thực hiện chương trình tài trợ kinh phí học tập cho học sinh thuộc hộ nghèo có thành tích học tập khá, giỏi trên địa bàn tỉnh với số tiền 5 tỷ đồng, nguồn kinh phí từ Agribank.

 Đại diện Agribank tỉnh Hải Dương trao học bổng cho học sinh huyện Gia Lộc tại Hội nghị

Agribank tỉnh Hải Dương là một trong những đơn vị tích cực và chủ động thực hiện công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng thông qua các hoạt động: ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, tài trợ xây nhà tình nghĩa, xây dựng trường học, thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp khó khăn, cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng… Trong 5 năm qua, Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương đã dành trên 35 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Phạm Đình Đạt

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi