Agribank Từ Liêm kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

28/07/2022

Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của đoàn viên và người lao động Agribank, vừa qua, Agribank Từ Liêm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Agribank Từ Liêm trao tặng hơn 100 phần quà dành tặng các gia đình chính sách trên địa bàn quận.

Để tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Lãnh đạo Agribank Từ Liêm cùng lãnh đạo các Phòng giao dịch đã đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại địa bàn quận.

Tại buổi thăm hỏi, các đồng chí lãnh đạo Agribank Từ Liêm đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của mỗi gia đình. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Agribank Từ Liêm đã phối hợp cùng UBND các phường trên địa bàn tổ chức trao tặng hơn 100 phần quà trị giá 100 triệu đồng dành tặng các gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng.

Đồng chí Bùi Bảo Diễm – Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Đặng Thị Hải Yến - Ủy viên BCH ĐU cùng toàn thể Đảng viên Agribank Từ Liêm trong hành trình về nguồn.

Từ ngày 20/07/2022 đến ngày 23/07/2022, Đảng ủy Agribank Từ Liêm đã tổ chức chương trình “Về nguồn” tại Hà Tĩnh – Quảng Bình – Quảng Trị với nhiều hoạt động ý nghĩa. Hoạt động Về nguồn đã mang lại cho các Đảng viên Agribank nhiều cung bậc cảm xúc cùng lòng biết ơn sâu sắc, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến trọn tuổi thanh xuân, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Đoàn cũng đã đến thăm và dâng hương tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc; Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn; Thành cổ Quảng Trị và Nghĩa trang Quốc gia Đường Chín. Tại Thành cổ Quảng Trị, đoàn đại biểu Agribank Từ Liêm dâng hương tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã cống hiến, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước.

Cũng trong chuỗi hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, ngày 26/07/2022, Đoàn TNCS Agribank Từ Liêm cùng Đoàn TNCS Trung tâm Thẻ - Trường Đào tạo cán bộ – Chi nhánh Tây Đô – Mỹ Đình – Thăng Long đã có mặt tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hà Nội để tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa.

Với tấm lòng biết ơn sâu sắc và vô hạn, mỗi cán bộ Agribank Từ Liêm nguyện không ngừng học tập, nâng cao sức mạnh đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng một Agribank ngày càng lớn mạnh.

Mai Phượng - Agribank chi nhánh Từ Liêm

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi