Các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

23/10/2020

Trong những ngày qua, tình hình mưa lũ tại miền Trung vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp dù đã kéo dài hơn nửa tháng qua, bão chồng bão, lũ chồng lũ, khiến hàng triệu đồng bào miền Trung đang gánh chịu nhiều đau thương, tang tóc và thiệt hại vô cùng lớn, trong đó có 04 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Hà Tĩnh. Các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã kịp thời sẻ chia với đồng bào vùng lũ bằng những hành động cụ thể.

Sáng ngày 22/10/2020 các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã cùng chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung với tổng số tiền là 385 triệu đồng. Trong đó, Agribank chi nhánh tỉnh Nghệ An và Agribank chi nhánh Nam Nghệ An, mỗi chi nhánh ủng hộ 100.000.000 đồng, Agribank chi nhánh Tây Nghệ An ủng hộ 185 triệu đồng.

Lãnh đạo Agribank các chi nhánh trên địa bàn tỉnh Nghệ An ủng hộ đồng bào miền Trung

Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, là nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hóa của Agribank, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ nhân viên tại chi nhánh đối với đồng bào các tỉnh miền Trung. Với tấm lòng nhân ái, bằng những việc làm thiết thực nhất Agribank luôn chia sẻ, hỗ trợ khó khăn với nhân dân các vùng bị thiệt hại bởi lũ lụt; góp sức cùng nhân dân cả nước hỗ trợ và giúp đỡ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục hậu quả thiệt hại, sớm ổn định cuộc sống. 

Đỗ Quang Huy – Agribank Nghệ An


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi