Các chi nhánh Agribank trên địa bàn tỉnh Nghệ An ủng hộ 2 tỷ đồng tại chương trình "Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau"

13/01/2022

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh uỷ Nghệ An kêu gọi các cơ quan, đơn vị, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Nhân dân chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo trong tỉnh đón Tết cổ truyền của dân tộc vui hơn, đầy đủ hơn, sớm khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống và không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tối ngày 11/1/2021 tại chương trình ''Tết vì người nghèo xuân nhâm Dần năm 2022'' do Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An tổ chức, các chi nhánh Agribank trên địa bàn bao gồm Agribank tỉnh Nghệ An, Agribank Nam Nghệ An và Agribank Tây Nghệ An đã chung tay góp sức hỗ trợ số tiền 2 tỷ đồng ủng hỗ giúp đỡ người nghèo đón tết. 

Với hoạt động thiết thực và hết sức ý nghĩa của các chi nhánh Agribank trên địa bàn, mong rằng sẽ góp phần tích cực vào việc xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của người dân, mang lại lợi ích cho cộng đồng và toàn xã hội, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong những năm qua, các chi nhánh Agribank trên địa bản tỉnh Nghệ An luôn tích cực triển khai rất nhiều chương trình, hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa nhân văn, đảm bảo an sinh xã hội, hướng tới cộng đồng và vì sự phát triển của cộng đồng. Hằng năm luôn dành hàng tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, y tế giáo dục, xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ người nghèo…. Truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái đã được cán bộ Agribank gìn giữ và phát huy như một nét đẹp văn hóa trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Quang Huy – Agribank tỉnh Nghệ An

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi