Agribank chi nhánh An Giang ủng hộ đồng bào bị thiên tai tại các tỉnh miền Trung

26/10/2020

Ngày 22/10/2020, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang, Thường trực Công đoàn cơ sở Agribank chi nhánh tỉnh An Giang đã trao tặng 130.000.000 đồng do cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh An Giang đóng góp với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ những khó khăn với người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ tại các tỉnh miền Trung.

Dự lễ tiếp nhận có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang, ông Phan Trương - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang; về phía Agribank chi nhánh tỉnh An Giang, có ông Nguyễn Văn Thu - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng lãnh đạo một số phòng tham dự.

Ông Nguyễn Văn Thu - Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Agribank An Giang, đại diện tập thể người lao động trao ủng hộ đồng bào miền Trung

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh An Giang chung tay cùng người dân cả nước vì miền Trung thân yêu. Agribank chi nhánh tỉnh An Giang là đơn vị đầu tiên tại địa phương ủng hộ ngay sau khi tỉnh An Giang phát động ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung. Do tình hình mưa bão phức tạp, không thuận tiện cho việc tổ chức các đoàn cứu trợ, di chuyển trực tiếp đến người dân nên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang sẽ tiếp nhận sự ủng hộ của người dân An Giang đến người dân các tỉnh miền Trung đang phải chịu những ảnh hưởng của bão lũ gây ra; sau đó sẽ chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh miền Trung để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả của bão lũ. 

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thu cho biết số tiền ủng hộ là tấm lòng của mỗi cán bộ nhân viên, người lao động Agribank chi nhánh tỉnh An Giang với tinh thần cảm thông, chia sẻ cùng những khó khăn với người dân các tỉnh miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề do bão lũ gây ra. Chưa đến một ngày sau khi Đảng ủy, Ban Giám đốc và Thường trực Công đoàn cơ sở phát động quyên góp, cán bộ, nhân viên và người lao động Agribank chi nhánh tỉnh An Giang với tinh thần trách nhiệm cùng cộng đồng đã quyên góp được số tiền là 130.000.000 đồng chung tay cùng với người dân miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do thiên tai, bão lũ gây ra.

UBMTTQVN tỉnh An Giang gửi thư cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank An Giang

Hứa Minh Nhật - Agribank An Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi