Công đoàn Agribank cùng đoàn viên người lao động toàn hệ thống tiếp tục ủng hộ các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ

17/11/2020

Trước tình hình các đợt bão tăng cường trong tháng 10 và tháng 11/2020, khiến đồng bào tại các tỉnh Miền Trung thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sinh hoạt của người dân... Trước đau thương, mất mát của đồng bào miền Trung, những ngày qua Công đoàn Agribank cùng đoàn viên, người lao động toàn hệ thống, đã dành sự quan tâm bằng những việc làm thiết thực, kịp thời chia sẻ thiệt hại, khó khăn đối với đồng bào các tỉnh miền Trung.

                                   Đồng chí Phạm Hồ Bắc – Phó Chủ tịch thường trực phụ trách Công đoàn Agribank trao quà ủng hộ của Agribank cho tỉnh Quảng Trị

Để tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ nhân dân Miền Trung vượt qua khó khăn, dần ổn định đời sống sau bão lũ; từ ngày 07-12/ 11/2020, Công đoàn Agribank tổ chức 02 đoàn công tác, phối hợp với các Công đoàn cơ sở trên địa bàn và chính quyền địa phương tại các tỉnh miền Trung, đến thăm hỏi và trao kinh phí ủng hộ đồng bào các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Quảng Nam với tổng số tiền 9,4 tỷ đồng. Cũng trong đợt công tác này, đoàn công tác dành sự quan tâm và trao kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động Agribank bị thiệt hại do bão lũ gây ra. 


Đến trực tiếp các vùng ảnh hưởng bão lũ, tận mắt chứng kiến những thiệt hại, mất mát của người dân, đồng chí Phạm Hồ Bắc, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách Công đoàn Agribank, cùng các đồng chí trong đoàn công tác xúc động, bùi ngùi trước sự tàn phá của lũ lụt gây ra; đoàn công tác dành tình cảm, động viên và trực tiếp trao kinh phí hỗ trợ, mong người dân tại các tỉnh miền Trung nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đoàn công tác của Công đoàn Agribank trao kinh phí hỗ trợ tại huyện Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh

Đồng hành cùng Công đoàn Agribank trong công tác ủng hộ đồng bào ảnh hưởng bão lũ tại các tỉnh miền Trung, các Công đoàn cơ sở trong toàn hệ thống đã tổ chức vận động đoàn viên, người lao động chung tay ủng hộ và cử các đoàn công tác đến các vùng bão lũ thăm hỏi, trao quà và giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định đời sống sau bão lũ.


Đoàn viên, người lao động Agribank trao quà trực tiếp cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ


Thiệt hại và mất mát do lũ lụt gây ra đối với đồng bào miền Trung là hết sức nặng nề, công tác khắc phục ổn định cuộc sống sau bão lũ gặp nhiều khó khăn; trong thời gian tiếp theo, Công đoàn Agribank kêu gọi các Công đoàn cơ sở, cùng đoàn viên, người lao động toàn hệ thống tiếp tục chung tay, góp sức cùng nhân dân cả nước hướng về miền Trung khắc phục và ổn định cuộc sống sau bão lũ. Đồng thời các Công đoàn cơ sở tại các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng lũ lụt, tiến hành rà soát đoàn viên, người lao động tại đơn vị mình, để tổ chức triển khai kịp thời việc chăm lo, động viên, thăm hỏi đối với đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi thiên tai, mưa lũ gây ra, để đoàn viên, người lao động yên tâm công tác.

                     
Một số hoạt động ủng hộ của đoàn công tác Công đoàn Agribank tại các tỉnh miền Trung trong các ngày từ 07-12/11/2020


Đoàn công tác của Công đoàn Agribank trao kinh phí hỗ trợ tại huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác của Công đoàn Agribank trao kinh phí hỗ trợ tại huyện Nghĩa Hành tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn công tác của Công đoàn Agribank trao kinh phí hỗ trợ tại huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình

Đoàn công tác của Công đoàn Agribank trao kinh phí hỗ trợ tại thị xã Hương Trà tỉnh Thừa Thiên Huế
 

Đoàn công tác của Công đoàn Agribank trao kinh phí hỗ trợ tại huyện Thanh Chương, Nghệ An


                                   
                                                                                                                                              Đặng Thị Hồng - Công đoàn Agribank
        

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi