Cùng đem "Tết sum vầy" đến công nhân, người lao động

25/01/2020

Ngày 13/1/2020, tại Bình Dương, Agribank phối hợp cùng Báo Lao động tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” nhằm hỗ trợ người công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về quê đón Tết bên gia đình. Tại chương trình, Phó Tổng Giám đốc Agribank Nguyễn Thị Phượng đã trao tặng 400 vé xe và 10 sổ tiết kiệm (10 triệu đồng/sổ) cho những người công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Agribank sẽ tiếp tục trao tặng 1.000 vé xe và quà cho công nhân khu công nghiệp làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày tới.

Tết là để sum vầy, tết là để yêu thương, tết là để niềm vui đong đầy và chan chứa những hi vọng về một tương lai tốt đẹp hơn. Chương trình “Tết sum vầy” là sự kiện ý nghĩa được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động hàng năm chỉ đạo các cấp công đoàn triển khai trên khắp mọi miền Tổ quốc nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần đối với công nhân, người lao động, đặc biệt là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa chương trình “Tết sum vầy 2020”, Agribank mong muốn góp phần đem niềm vui đoàn tụ, một cái Tết ấm áp, sum họp đến với nhiều gia đình.

Là NHTM hàng đầu Việt Nam, bên cạnh hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, hàng năm Agribank luôn dành kinh phí hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động vì cộng đồng, ưu tiên các lĩnh vực giáo dục, y tế, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, hỗ trợ các em nhỏ đồng bào dân tộc miền núi…  góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo. Cán bộ Agribank trên toàn hệ thống tích cực hưởng ứng đóng góp các ngày lương ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa, Quỹ Ngày vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Tình nghĩa ngành ngân hàng… với mong muốn phát huy tinh thần sẻ chia, tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân, tương ái”, những giá trị nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi