Đoàn Thanh Niên Agribank Khánh Hòa trao tặng máy tính xách tay cho Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT Tỉnh Khánh Hòa năm 2021

12/10/2021

Với mong muốn lan tỏa tinh thần hiếu học, đồng thời tạo động lực cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, luôn nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập, vừa qua Đoàn Thanh niên Agribank Khánh Hòa đã trao tặng cho em Trần Trọng Thắng – Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 một chiếc máy tính xách tay trị giá 11.500.000đ để giúp Thắng có phương tiện học tập và thêm hành trang bước vào ngưỡng cửa Đại học.

Đây là hoạt động được Đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa thực hiện vận động, kêu gọi sự chung tay góp sức và thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên và cán bộ nhân viên Agribank chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tham gia đóng góp.


Đại diện Đoàn Thanh Niên Agribank Khánh Hòa trao tặng máy tính xách tay cho em Trần Trọng Thắng

Trước đó, ngay sau khi nhận được thông tin Thắng đạt thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp, Chi đoàn Agribank chi nhánh huyện Vạn Ninh cũng đã kịp thời trao phần quà là một Tài khoản số đẹp được mở theo ngày tháng năm sinh của Thắng với số dư là 4.700.000đ để hỗ trợ em trang trải chi phí học tập.

Em Trần Trọng Thắng là học sinh trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Hoàn cảnh kinh tế gia đình em Thắng thuộc diện khó khăn, cha mắc bệnh không thể lao động nặng, mẹ bán rau ngoài chợ để kiếm tiền nuôi ba anh em Thắng ăn học. Trước khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngoài thời gian học tại trường, ban đêm Thắng còn đi làm thêm tại quán trà sữa ở địa phương để có thêm chi phí trang trải cho việc học tập và phụ giúp gia đình. 

Tuy gia cảnh còn nhiều khó khăn, nhưng em luôn có ý chí và đặt quyết tâm cao trong học tập. Do đó, suốt 12 năm đi học, Thắng luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện. Tại kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, Thắng đạt được điểm số rất cao, là Thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Khánh Hòa năm 2021. Đây là niềm vinh dự của gia đình, nhà trường và của huyện Vạn Ninh. 

Nhận được những phần quà và tình cảm của Đoàn Thanh niên Agribank Khánh Hòa, Thắng không khỏi xúc động và dành lời cám ơn gửi đến Tập thể Đoàn viên, CBNV Agribank Khánh Hòa. 

Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện được sự quan tâm của Đoàn thanh niên Agribank Khánh Hòa nói riêng và của Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa nói chung đối với công tác Giáo dục đào tạo, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý chí phấn đấu để đạt được thành tích cao trong học tập. Đồng thời truyền tải thông điệp Agribank Khánh Hòa là đơn vị luôn đồng hành trong các hoạt động vì cộng đồng tại địa phương.
                    

Hoàng Giang - Agirbank Khánh Hòa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi