Đoàn Thanh niên Agribank Tiền Giang chung tay “giải cứu” nông sản Hải Dương

29/03/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi “giải cứu” nông sản cho bà con Hải Dương bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19 của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đoàn Thanh niên Agribank, thông qua Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh huyện Kim Thành - Hải Dương II, Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang đã chuyển số tiền 20.700.000 đồng hỗ trợ thu mua nông sản của bà con trên địa bàn tỉnh Hải Dương và ủng hộ khu cách ly Covid -19.

Với 33 năm xây dựng và trưởng thành, Agribank nói chung và Agribank Tiền Giang nói riêng luôn “kề vai, sát cánh” cùng bà con nông dân với sứ mệnh đồng hành cùng “Tam nông”. Chính vì vậy, với tình hình dịch bệnh Covid - 19 tại tỉnh Hải Dương trong thời gian vừa qua đã gây ra nhiều khó khăn cho bà con nông dân, nhất là khi nhiều mặt hàng nông sản của bà con như bắp cải, su hào, cà rốt, cà chua,… đến thời điểm thu hoạch không tìm được đầu mối tiêu thụ. Đây là những mặt hàng nông sản không thể bảo quản lâu dài và chủ yếu chỉ tiêu thụ trong nước.

Trước tình hình đó, thể hiện tinh thần "tương thân tương ái", thực hiện vai trò một Agribank “Vì cộng đồng”, Agribank Tiền Giang luôn trân trọng mọi thành quả lao động của bà con nông dân và Đoàn Thanh niên Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang đã đóng góp một phần nhỏ từ thu nhập chuyển đến bà con huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương nhằm chung tay “giải cứu” nông sản cho bà con với mong muốn bà con vùng dịch trên cả nước sớm vượt qua khó khăn hiện tại, ổn định sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh tiếp nhận nguồn hỗ trợ “giải cứu” nông sản cho bà con huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương:

Quốc Trí - Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi