Agribank nhận giải thưởng Tỷ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2019 do ngân hàng The Bank of New York Mellon trao tặng

07/10/2020

Ngày 17/9/2020, Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) đã trao tặng giải thưởng “Tỷ lệ điện thanh toán chuẩn xuất sắc năm 2019” cho Agribank. Giải thưởng là sự công nhận khách quan về chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế của Agribank trong năm vừa qua, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và các đối tác lớn đối với Agribank.  

Đây là năm thứ 11 liên tiếp Agribank nhận được giải thưởng này từ BNY Mellon. Tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao thể hiện sự chính xác trong giao dịch thanh toán quốc tế, góp phần tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Việc Agribank nhận được giải thưởng từ BNY Mellon lần này một lần nữa khẳng định thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Agribank trên thị trường quốc tế, nhất là trong hoạt động thanh toán quốc tế. 

Ngân hàng BNY Mellon là ngân hàng uy tín lâu năm và lớn thứ 10 tại Mỹ xét về tổng tài sản. Đây cũng là ngân hàng lưu ký và cung cấp dịch vụ quản lý tài sản hàng đầu trên thế giới. Agribank và BNY Mellon có quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả từ năm 1994. Hiện Agribank đang có quan hệ đại lý với trụ sở chính và 6 chi nhánh của BNY Mellon trên toàn thế giới. 

Trong những năm gần đây, Agribank liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín của các ngân hàng toàn cầu hàng đầu thế giới như Wells Fargo (Giải thưởng chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc); JPMorgan Chase, Citibank, Standard Chartered Bank (Giải thưởng Tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn xuất sắc). Với chất lượng dịch vụ thanh toán xuất sắc được công nhận từ các ngân hàng lớn hàng đầu thế giới, Agribank cam kết luôn cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng.

Nguyen Thi Hai Yen
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi