Agribank tiếp và làm việc với đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Campuchia (ARDB)

20/07/2022

Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam làm việc với Đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Campuchia (ARDB).

Ngày 19/7/2022, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Phạm Đức Ấn và Phó Tổng giám đốc Agribank Nguyễn Thị Phượng đã tiếp và làm việc với ARDB. Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank đã chia sẻ với ARDB về cơ cấu tổ chức, mạng lưới và kết quả hoạt động của Agribank trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

Thành phần của Đoàn ARDB do Tiến sĩ Kao Thach - Thành viên Chính phủ Quốc vương Campuchia, kiêm Tổng Giám đốc ARDB và 4 Phó Tổng giám đốc là Tiến sĩ Soeng Reth, ông Ban Lim, ông Chan Seyha, ông Pech Sany, cùng một số Trưởng các đơn vị tại ARDB. Với những điểm tương đồng về ngân hàng thương mại thuộc sở hữu Nhà nước, giữ vai trò quan trọng trong thực thi chính sách của Quốc vương Campuchia và phát triển nông nghiệp và nông thôn, quan hệ giữa hai ngân hàng sẽ mở rộng và phát triển trong tương lai. Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank cũng mong muốn ARDB hợp tác, hỗ trợ chi nhánh của Agribank tại Campuchia.

Sau khi làm việc với Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank, Đoàn ARDB tiếp tục làm việc với Phó Tổng giám đốc Agribank Nguyễn Thị Phượng nhằm tìm hiểu rõ hơn về vai trò của Agribank trong phát triển tài chính toàn diện, nông nghiệp, nông thôn, chuyển đổi số, những thành công của Agribank trong mô hình điểm giao dịch lưu động, tổ vay vốn, hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19, ổn định và phát triển, tiếp cận khu vực khó khăn nhưng với chi phí thấp nhất.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

Nguyễn Thị Thu Hà

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi