Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Cuba tại Việt Nam

16/06/2021

Sáng 16/6/2021, tại trụ sở Agribank, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Phạm Đức Ấn tiếp và làm việc với ngài Orlando Nicolás Hernández Guillén - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Cuba tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Bà Irmina Perojo Bellido de Luna - Tham tán kinh tế và thương mại Cuba, Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Tổng Giám đốc Agribank và một số lãnh đạo các Ban chuyên môn của Agribank.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Phạm Đức Ấn chúc mừng ngài Orlando Nicolás Hernández Guillén được bổ nhiệm cương vị mới và tin tưởng rằng với nhiều năm kinh nghiệm trên các cương vị công tác, ngài Đại sứ sẽ tiếp tục làm sâu sắc thêm tình hữu nghị hơn 60 năm qua giữa Đảng, Chính phủ và nhân dân hai nước. Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank mong muốn Agribank tiếp tục nhận được sự ủng hộ của ngài Đại sứ trong các vấn đề liên quan tới hợp tác với đối tác Cuba trong đầu tư và thương mại giữa hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Ngài Đại sứ cảm ơn Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank đã dành thời gian tiếp đón và đánh giá cao sự quan tâm của Agribank dành cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất nhập khẩu hàng hóa sang Cuba, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng thương mại song phương giữa hai nước.

Ngài Đại sứ nhấn mạnh tầm quan trọng của tình hữu nghị, tình đoàn kết và sự đồng lòng của hai nước, nêu bật những bước phát triển tốt đẹp của quan hệ song phương Việt Nam - Cuba trên hầu hết các lĩnh vực và cả trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. 

 Đào Khánh Hòa
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi