Agribank tiếp tục giảm phí dịch vụ các giao dịch liên ngân hàng

21/04/2020

Tiếp tục triển khai chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về việc áp dụng các giải pháp để hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn trong giai đoạn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, Agribank tiếp tục giảm phí dịch vụ thanh toán đối với tất cả các giao dịch thanh toán liên ngân hàng qua các kênh: Thanh toán song phương, thanh toán qua Hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng được áp dụng từ ngày 21/04/2020. Chi tiết Biểu phí, Qúy khách hàng vui lòng xem tại đây.

Đây là lần giảm phí thứ 3 liên tiếp trong năm 2020 của Agribank. Trước đó, để hỗ trợ cho khách hàng gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Agribank cũng đã thực hiện miễn, giảm phí đối với các giao dịch thanh toán qua Napas; thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng; tăng mức hỗ trợ giảm lãi suất đối với gói tín dụng 100.000 tỷ đồng từ 1%/năm lên đến 2,5%/năm. Với ưu đãi miễn, giảm phí lần này, một lần nữa Agribank mong muốn được tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng Qúy khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Agribank, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi số Tổng đài Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank - 1900 55 88 18.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi