Cùng Agribank bảo mật thông tin thẻ và sử dụng thẻ an toàn khi giao dịch trực tuyến

22/12/2021

Quý khách hàng lưu ý nắm kỹ các biện pháp bảo mật thông tin thẻ và sử dụng thẻ an toàn khi giao dịch trực tuyến để an tâm mua sắm, giảm rủi ro khi sử dụng thẻ.

Một là, bảo mật các thông tin Số thẻ, ngày hết hạn, số bảo mật (03 chữ số in phía mặt sau thẻ). Nên sử dụng tem vỡ, băng keo kín để che đi ngày hết hạn, mã số bảo mật. Không cho mượn/không cung cấp thẻ cho bất kỳ ai, kể cả người thân và bạn bè.

Hai là, bảo mật số PIN: Đổi số PIN ngay sau khi nhận thẻ. Không tiết lộ số PIN, số thẻ, mật khẩu, mã OTP cho người khác, không nhập tại website, ứng dụng không phải kênh chính thức của AGRIBANK.

Ba là, chỉ đăng ký kích hoạt dịch vụ trực tuyến E-commerce khi có nhu cầu.

Bốn là, chủ động khóa giao dịch trực tuyến của thẻ tại ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khi không giao dịch.

Năm là, chỉ giao dịch tại các website/ứng dụng di động uy tín, các địa chỉ mua hàng tin cậy, bảo mật cao. Giao dịch tại trang thương mại điện tử/website được xác nhận bởi Visa/Mastercard (có biểu tượng ✔Verified by Visa/✔Mastercard Secure Code/✔Mastercard ID Check) với tính năng gửi mã OTP xác nhận đối với những giao dịch rủi ro cao.

Chi tiết xin liên hệ vui lòng liên hệ Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7: 1900558818 - 024.32053205.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi