Hoạt động đầu tiên của tuổi trẻ Agribank trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021

25/03/2021

Chiều ngày 25/3/2021 tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, tuổi trẻ Agribank đã có những hoạt động đầu tiên tích cực huởng ứng các sự kiện được tổ chức tại giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021, bằng việc khai trương 02 gian hàng tại hội chợ, số tiền thu được từ gian hàng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, nguời già neo đơn, nguời khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai.

Gian hàng của Agribank tại Gia Lai là cơ hội thuận lợi để các vận động viên, khách tham quan du lịch trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ của Agribank trong quá trình mua sắm các sản phẩm nông sản tại gian hàng. 

Tại gian hàng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của Agribank, quý khách được trải nghiệm tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại: mở thẻ, thanh toán online qua các kênh Internet banking, Agribank Emobile banking, quét mã QR code, thanh toán bằng thẻ visa… Những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại của Agribank được phát triển trên nền tàng kỹ thuật số hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, góp phần hiện thực hóa đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt tại khu vực nông thôn. 

Thời gian qua, Agribank đã chú trọng phát triển sản phẩm dịch vụ, đặc biệt là các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số phù hợp khả năng tiếp cận, nhu cầu, đặc điểm giá trị giao dịch nhỏ lẻ, tần suất thấp của đối tượng khách hàng khu vực nông thôn, qua đó, đã đạt được kết quả tích cực góp phần tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế đất nước, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận vốn vay và sử dụng dịch vụ ngân hàng. 

Tính đến nay, Agribank đã phát hành hơn 13 triệu thẻ, chiếm thị phần 13% thẻ. Tỷ lệ cho vay nông nghiệp, nông thôn tại Agribank luôn duy trì mức 70% tổng dư nợ cho vay, chiếm trên 50% thị phần này trong nước, tỷ trọng nguồn vốn huy động và sử dụng sản phẩm dịch vụ khu vực nông thôn luôn chiếm ưu thế trên thị trường.

Đối với gian hàng trưng bày và bán những mặt hàng nông sản trong khuôn khổ hội chợ, gian hàng của Agribank bao gồm các đặc sản mang đậm dấu ấn vùng miền: Chè Biển Hồ, Cà phê 331 thuộc công ty cà phê Ia Sao 2. Đây là hai trong số rất nhiều những đơn vị hoạt động kinh doanh hiệu quả từ nguồn vốn của Agribank. 

Bên cạnh đó gian hàng còn bày bán các sản phẩm nông nghiệp khác như: túi thơm cà phê La’amant, mật ong, trà sữa, rau má, tinh bột nghệ, hồ tiêu, tinh dầu bưởi… Toàn bộ số tiền thu được từ gian hàng sẽ được đoàn thanh niên Agribank Gia Lai sử dụng cho mục đích từ thiện, ủng hộ những mảnh đời thiếu may mắn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai. Khách hàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm nông nghiệp tại gian hàng của Agribank là góp phần cùng Agribank tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Agribank là một trong những doanh nghiệp luôn tích cực và tiên phong trong các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Hàng năm, Agribank dành khoảng 300 - 400 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội, tập trung vào các lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, y tế, giao thông nông thôn, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, hàng năm, Agribank còn dành nguồn kinh phí lớn để tham gia tài trợ cho các sự kiện lớn của đất nước, của các bộ ngành trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa – thể thao… trong đó có giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021, đây là lần thứ 08 Agribank đã đồng hành cùng giải đấu.

Một số hình ảnh tại gian hàng của Agribank tại hội chợ

Agribank News
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi