Khai trương ngân hàng số - Agribank Digital tại Agribank CN Tỉnh Quảng Nam

18/11/2022

Ngày 17/11/2022, tại số 01 Trần Hưng Đạo, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; Agribank CN tỉnh Quảng Nam tổ chức khai trương Ngân hàng số - Agribank Digital. Đây là chi nhánh Agribank đầu tiên tại Khu vực Miền Trung triển khai Ngân hàng số bằng sinh trắc học vân tay, khuôn mặt để thực hiện giao dịch tại Ngân hàng

Tham dự lễ, đại diện chính quyền địa phương có ông Phan Việt Cường – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam; đại diện NHNN có ông Phạm Trọng – Giám đốc NHNN tỉnh Quảng Nam; đại diện Agribank có ông Trần Văn Dũng - Thành viên Hội đồng Thành viên, ông Tô Đình Tơn - Phó Tổng Giám đốc; đại diện VPĐD Agribank khu vực miền Trung có ông Ngô Lành – Trưởng VPĐD; đại diện Agribank Quảng Nam có ông Hà Thạch – Giám đốc cùng lãnh đạo các ban, trung tâm tại Trụ sở chính, lãnh đạo các chi nhánh Agribank loại I, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Agribank tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo các chi nhánh loại II trực thuộc và đông đảo khách hàng đến tham dự, trải nghiệm.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hà Thạch – Giám đốc Agribank Chi nhánh Quảng Nam cho biết, Agribank Digital cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, giúp khách hàng chủ động tiếp cận một cách hoàn toàn tự động 24/7, nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Với phương châm "Lấy khách hàng là trung tâm", Agribank mong muốn khách hàng được tiếp cận với các dịch vụ tài chính một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, trong đó đẩy mạnh các dịch vụ Ngân hàng điện tử, Ngân hàng số. Agribank Digital cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng hiện đại thu nhỏ, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ 24/7: Định danh, xác thực khách hàng bằng phương pháp sinh trắc học eKYC (khuôn mặt, vân tay); Mở tài khoản trực tuyến; Phát hành thẻ trực tuyến; Đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking; Đăng ký nhu cầu vay vốn,… Mọi giao dịch đều được tự động hóa với tốc độ xử lý nhanh chóng, độ chính xác cao và hoàn toàn bảo mật, khách hàng có thể thực hiện tất cả các dịch vụ ngân hàng như tại quầy giao dịch.

Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Tô Đình Tơn – Phó Tổng Giám đốc Agribank khẳng định với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và trọng tâm là phục vụ khách hàng cá nhân từ nông thôn đến thành thị. Agribank chủ động xây dựng đề án chuyển đổi số và Ngân hàng số hướng tới việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dịch vụ ngân hàng an toàn, bảo mật nâng cao trải nghiệm và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản, chỉ cần mang theo Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân, thực hiện các thao tác đơn giản là có thể nhanh chóng mở tài khoản tại ki-ốt Ngân hàng số của Agribank. Khi đã có tài khoản tại Agribank, với các thao tác sinh trắc học vân tay, khuôn mặt, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tài chính (rút tiền, gửi tiền…) mà không cần dùng đến thẻ hay giấy tờ tùy thân. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ Agribank Digital, khách hàng thực hiện đăng ký nhu cầu vay vốn tại bất kỳ thời điểm nào thay vì phải đến ngân hàng xếp hàng chờ đợi như trước kia. Dịch vụ này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với chi phí hợp lý, góp phần mang dịch vụ ngân hàng đến gần hơn với người dân và đẩy lùi tình trạng tín dụng đen...

Cũng tại buổi khai trương, Công đoàn Agribank đã ủng hộ Quỹ khuyến học tỉnh Quảng Nam 300 triệu đồng, Agribank CN tỉnh Quảng Nam trao tặng Xã Lăng, huyện Tây Giang 221,7 triệu đồng, Agribank CN tỉnh Long An trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt bão lũ vừa qua.

Chào đón sự ra mắt của Agribank Digital, Agribank triển khai CTKM “Agribank Digital, Một chạm đa tiện ích – Ưu đãi cực thích” tại các ki-ốt Ngân hàng số của Agribank trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỷ đồng. Khi khách hàng tham gia đăng ký thông tin sinh trắc học và phát hành thẻ nội địa tại Agribank Digital sẽ được tặng 200.000 đồng đối với khách hàng mới và 100.000 đồng đối với khách hàng cũ. Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 01/11/2022 đến hết ngày 30/04/2023 hoặc đến khi hết ngân sách của chương trình.

Với triết ký kinh doanh “Mang phồn thịnh đến khách hàng”; Thái độ phục vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp; Agribank nói chung và Agribank CN tỉnh Quảng Nam nói riêng đang nỗ lực không ngừng để “Tốt hơn mỗi ngày”, cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại với những công nghệ tiên tiến phù hợp với xu thế của cuộc cách mạng số 4.0. Qua đó, mong muốn sự đón nhận sự tin yêu và gắn bó của quý khách hàng đối với thương hiệu Agribank.

Hoài Thương - Agribank Quảng Nam

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi