Lan tỏa thương hiệu Agribank tại Giải Marathon Quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ III năm 2020

12/10/2020

Vào sáng ngày 11/10/2020, tại huyện Mèo Vạc, Giải marathon Quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ III đã chính thức khai mạc. Tham dự có ông Hoàng Văn Vịnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Đức Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Giải Marathon thu hút gần 400 vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trong và ngoài nước tham gia. Agribank ngoài tư cách là Nhà tài trợ Kim cương cho Giải chạy còn góp mặt hơn 20 vận động viên chạy ở các cự ly, cùng với các tình nguyện viên của Agribank Chi nhánh Hà Giang phục vụ công tác tổ chức giải và hỗ trợ vận động viên, góp phần vào thành công của giải chạy lần này.

Giải Marathon quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ 3 gồm 4 cự ly thi đấu gồm 42km; 21km; 12km và 6km. Với cung đường chạy quanh co, đi qua nhiều địa danh đẹp mắt. Vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc, hấp dẫn của cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những vách đá tai mèo dựng đứng cũng tạo ấn tượng mạnh đối với các vận động viên, nhất là khu vực đỉnh Mã Pì Lèng, con đường Hạnh phúc trên Cao nguyên đá. Với các vận động viên quốc tế lần đầu được tham gia giải cũng đã có những trải nghiệm thử thách khó quên. Mặc dù thời tiết nắng chói nhưng với tinh thần thể thao quyết thắng, bạn bè nước ngoài cũng đã đã nỗ lực thi đấu trong sự cổ vũ, hỗ trợ của các tình nguyện viên và nhân dân địa phương. 

Giải Marathon năm nay có chủ đề “Chạy trên cung đường Hạnh phúc” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Công ty cổ phần Đường đua mới, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức với sự đồng hành của các nhà tài trợ. Ngoài ra, huyện Mèo Vạc cũng đã tổ chức một số hoạt động trò chơi truyền thống, đặc sắc văn hóa địa phương và đêm văn nghệ chào mừng nhằm tạo không khí cổ vũ giải marathon. Việc tổ chức thành công giải một lần nữa góp phần quảng bá hình ảnh thiên nhiên, văn hóa, con người, tiềm năng du lịch của Mèo Vạc nói riêng và tỉnh Hà Giang nói chung đến với du khách.

Ông Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Agribank Hà Giang lên chúc mừng các vận động viên của Agribank

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải thưởng ở từng nội dung cho các vận động viên xuất sắc nhất. Agribank vinh dự được nhận Giải Nhất nữ cự ly 21km, Giải Ba nam cự ly 21km và Giải Nhì nữ cự ly 6km. Đây là cơ hội nhằm gắn kết, tăng cường giao lưu, phát triển phong trào thể dục thể thao giữa tỉnh Hà Giang với các tỉnh, thành trong cả nước và các đoàn vận động viên quốc tế. Từ thành công của giải, những năm tiếp theo tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục phối hợp, đăng cai tổ chức nhiều hoạt động mang tầm quốc tế nhằm giới thiệu tiềm năng, lợi thế về mảnh đất, con người vùng cao đến đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh của các Vận động viên Agribank tại Giải chạy


 

                                                                                                                                                                                              Agribank News
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi