Thương hiệu Agribank đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020

27/12/2020

Giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 thu hút hơn 4,500 vận động viên tham gia, đã chính thức được khai mạc vào 19h ngày 26/12, tại Phu Văn Lâu – Huế. Đây là sân chơi lành mạnh cho những người yêu thể thao đặc biệt là hoạt động chạy bộ, đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh thiên nhiên và con người Huế đến với du khách trong và ngoài nước. Agribank vinh dự tham gia giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 với vai trò là nhà tài trợ đồng hành, đồng thời trực tiếp có đoàn vận động viên tham gia giải chạy.

VnExpress Marathon Huế 2020 là giải chạy có quy mô lớn đầu tiên tại Huế, bao gồm 4 cự ly: 5km, 10km, half marathon (21km) và full marathon (42km). Trong đó, vận động viên của hai cự ly 21km và 42km chiếm 48%. Trước giờ xuất phát, vận động viên tham dự sẽ nhận được bộ race-kit bao gồm: Áo chạy, mũ, bib có gắn chip, vật phẩm hỗ trợ như: nước rửa tay khử khuẩn, thanh năng lượng cho cự ly 21km và 42km...

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các vận động viên, dọc đường chạy, ban tổ chức bố trí 11 điểm tiếp nước, biển chỉ dẫn, thiết bị đo kết quả... Công tác y tế cũng được chú trọng với 6 điểm y tế cố định và nhiều điểm di động. Cơ cấu giải thưởng của giải cũng là điểm nhấn thu hút các vận động viên: bao gồm 96 giải với tổng giá trị tiền mặt là 419 triệu đồng, tổng giá trị (gồm cả hiện vật) gần 1 tỷ đồng. 

Tham gia giải chạy, các vận động viên sẽ được trải nghiệm trên một "cung đường hương sắc" đầy cảm xúc khi chạy qua các con đường rợp bóng cây nằm bên dòng sông Hương thơ mộng và nhiều di tích nổi tiếng của cố đô. Trong đó, điểm xuất phát và về đích cả bốn cự ly ở đường Lê Duẩn - giữa Phu Văn Lâu và Nghênh Lương Đình - hai công trình của triều Nguyễn. Đoàn vận động viên Agribank với gần 20 đoàn viên đến từ các chi nhánh Agribank trong toàn hệ thống tham gia trải nghiệm trên cung đường trên với các cự ly 10, 21 và 42km.

Không chỉ là hoạt động thể thao, khám phá, VnExpress Marathon còn là dịp các vận động viên đóng góp cho Quỹ Hy vọng của báo VnExpress, nhằm cải thiện điều kiện học tập của trẻ em nghèo trong chương trình “Ánh sáng học đường”. Cụ thể, 10% tiền bán Bib của VM Huế 2020 được dành để xây mới các điểm trường.

Với mong muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để xây dựng quê hương, đất nước, lan tỏa hình ảnh thương hiệu Agribank chung tay vì cộng đồng, nhiều năm qua, Agribank là đơn vị chủ động và tích cực tham gia đồng hành, tài trợ và cử vận động viên tham gia các giải chạy quan trọng như: đồng hành cùng giải chạy VnExpress International Marathon - Quy Nhơn 2019, 06 lần đồng hành cùng giải Việt dã toàn quốc và Marathon báo Tiền phong; tài trợ cho Giải Marathon Quốc tế tỉnh Hà Giang lần thứ III năm 2020,…

Bên cạnh tham gia tài trợ các hoạt động nâng cao sức khỏe, thể chất của cộng đồng qua các giải chạy, Agribank là ngân hàng thương mại Nhà nước tích cực và chủ động triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng. Trong đó phải kể đến: các chương trình tín dụng chính sách với lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng thuộc khu vực nông nghiệp, nông thôn; triển khai chương trình tín dụng ưu đãi quy mô tối thiểu 50.000 tỷ đồng phục vụ sản xuất nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao; triển khai chương trình tín dụng với quy mô 100 nghìn tỷ đồng hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi COVID-19 cùng với các giải pháp cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm phí dịch vụ; mỗi năm Agribank dành 300 – 400 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội tập trung vào các lĩnh vực: y tế, giáo dục, xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết…. Nhiều năm liền Agribank được vinh danh là Ngân hàng Vì cộng đồng.

 

Trong khuôn khổ giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020, Agribank triển lãm gian hàng tại khuôn viên giải chạy với những sản phẩm dịch vụ tiện ích và nhiều quà tặng hấp dẫn, kịp thời đáp ứng nhu cầu và mang đến những trải nghiệm hữu ích cho khách hàng. Tại đây các khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng điện tử trong quá trình thanh toán, các gói sản phẩm tài chính tiêu dùng… khi đến với gian hàng. Thông qua hoạt động tài trợ đồng hành cùng giải chạy VnExpress Marathon Huế 2020 cùng với việc mang đến những sản phẩm dịch vụ tiện ích ngân hàng phù hợp…Thương hiệu Agribank đã góp phần quảng bá hình ảnh và nét đẹp Huế nói riêng và Việt Nam nói chung tới đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

 

 

 

Agribank News
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi