Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ

23/11/2020

Với mục đích không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên, Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ chuyên đề Dịch vụ & Marketing, tín dụng và kế toán & ngân quỹ cho cán bộ toàn chi nhánh trong các ngày 14 và 21/11/2020.

Hai hội nghị tập huấn được tổ chức trong hai tuần liên tiếp với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên đang công tác tại tất cả các bộ phận nghiệp vụ của Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình. Tại Hội nghị, các cán bộ đã được tập huấn về kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng, ngoài ra còn được tập huấn các chuyên đề truyền thông mạng xã hội, sản phẩm dịch vụ, tín dụng, kế toán thanh toán và an toàn kho quỹ.

Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, cơ sở vật chất, toàn thể cán bộ chi nhánh chia sẻ và thảo luận những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các văn bản mới cũng như khi kỹ năng tác nghiệp thực hiện giao dịch với khách hàng.

Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc phát biểu chỉ đạo cán bộ học viên tập trung để nâng cao kỹ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng, góp phần củng cố thương hiệu Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình, trau dồi kiến thức nghiệp vụ nhằm giảm thiểu sai sót, rủi ro trong quá trình tác nghiệp.

Việc tổ chức các chương trình tập huấn nghiệp vụ được đưa vào kế hoạch tập huấn thường niên hằng năm và được Ban Giám đốc Agribank chi nhánh Bắc Thái Bình chú trọng, quan tâm sâu sát, cùng với tinh thần ý chí không ngừng học hỏi của cán bộ nhân viên toàn Chi nhánh.

Thu Vân
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi