Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Tập huấn Kiến thức pháp luật

02/12/2020

Vừa qua, trong hai ngày 28 và 29/11/2020, Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị tập huấn Kiến thức pháp luật dành cho hơn 200 học viên là các đồng chí trong Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ, cán bộ làm công tác Kế toán, Tín dụng, Kiểm tra Kiểm soát nội bộ tại chi nhánh loại I; Ban Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban, Giám đốc Phòng Giao dịch và toàn thể cán bộ tín dụng tại chi nhánh loại II. 

 
Ông Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc Agribank Khánh Hòa phát biểu khai mạc Hội nghị Tập huấn

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Xuân Huy - Giám đốc Agribank Chi nhánh tỉnh Khánh Hoà đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc trang bị kiến thức pháp luật cho cán bộ nhân viên người lao động, cập nhật các quy định chế độ chính sách mới nhất theo các bộ luật đã ban hành và có liên quan đến hoạt động ngân hàng.


Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các Giảng viên đến từ Văn phòng Luật sư Lê Minh Nhựt tại Thành phố Hồ Chí Minh phổ biến những điểm mới về một số Luật có hiệu lực từ ngày 01/01/2021, như Luật Doanh nghiệp năm 2020, Luật Đầu tư năm 2020, Bộ luật lao động năm 2019, Luật bảo vệ bí mật nhà nước năm 2018, đồng thời bổ sung thêm một số nội dung cơ bản của Bộ luật tố tụng dân sự, thủ tục tố tụng đối với vụ việc tranh chấp dân sự, các trường hợp cần lưu ý trong quá trình ký kết hợp đồng tín dụng/Hợp đồng bảo đảm tiền vay để hạn chế xảy ra rủi ro trong quá trình cấp tín dụng cho khách hàng.


Để giúp các học viên nhận diện rõ hơn nội dung các điều luật, giảng viên và học viên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc về các tình huống thực tế phát sinh trong hoạt động kinh doanh ngân hàng.


Qua 2 ngày tập huấn, với nhiều kiến thức pháp luật được truyền tải đã giúp học viên nắm rõ các kiến thức pháp luật cơ bản và cập nhật thông tin về các bộ luật mới sắp có hiệu lực, qua đó nâng cao nhận thức tuân thủ đúng và đầy đủ các quy định của pháp luật, của Ngân hàng Nhà nước và của Agribank nhằm phòng ngừa và hạn chế các rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Đình Tú – Agribank Khánh Hòa

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi