Agribank Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng lãnh đạo và quản lý

16/10/2020

Vừa qua, Agribank Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức “Lớp tập huấn về Kỹ năng Lãnh đạo và Quản lý” dành cho hơn 50 học viên là các đồng chí trong Ban Giám đốc Chi nhánh loại II, lãnh đạo các Phòng ban chuyên môn nghiệp vụ, các cán bộ thuộc diện quy hoạch, Bí thư đoàn thanh niên các chi đoàn trong toàn chi nhánh.

Ông Nguyễn Xuân Huy – Giám đốc Agribank Khánh Hòa phát biểu khai mạc 

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Xuân Huy -Giám đốc Agribank Khánh Hoà đã nhấn mạnh sự cần thiết trong việc đào tạo kỹ năng, nâng cao năng lực của các cấp lãnh đạo và quản lý. Phát huy tính sáng tạo và đổi mới phương pháp nhằm thúc đẩy và tạo động lực cho cán bộ nhân viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Tại lớp tập huấn, học viên đã được nghe giảng viên Trường Đại học Kinh tế TPHCM truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích trong công tác lãnh đạo và quản lý, xây dựng kế hoạch nhằm thực hiện mục tiêu đề ra cũng như kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh... Giảng viên đã chia sẻ, gợi ý các chủ đề sát với thực tiễn ngành ngân hàng để các học viên thảo luận, thực hành nhóm và giải quyết tình huống. 


Qua 2 ngày tập huấn, với không khí sôi nổi và hào hứng, các học viên đã bổ sung thêm được nhiều kiến thức mới về mô hình và phương pháp lãnh đạo, quản lý, từ đó có thể vận dụng linh hoạt và phù hợp vào thực tế công việc tại chi nhánh, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Kết quả kiểm tra cuối khóa học của 100% học viên đều đạt yêu cầu.

Thu Hà – Agribank Khánh Hòa 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi