Agribank Tây Hồ cùng mục tiêu “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế-xã hội”

12/03/2020

Chính phủ đã xác định mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội” trong bối cảnh đầy thách thức hiện nay và điều này rất cần sự chung sức, đồng lòng của các cộng đồng doanh nghiệp.


Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra (Covid-19) đang diễn biến phức tạp đã gây nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn. Bảo đảm kinh doanh đang là nhiệm vụ được các doanh nghiệp đẩy mạnh song song với nhiệm vụ phòng chống dịch. 


Thực hiện chủ trương phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Agribank chi nhánh Tây Hồ cùng toàn thể nhân viên đã nghiêm túc bắt tay vào công cuộc phòng chống dịch.


Tại cửa chính của các điểm giao dịch, chi nhánh đã bố trí cán bộ trực để đo thân nhiệt cho cán bộ và khách hàng cũng như cho khách hàng rửa tay sát khuẩn trước khi vào giao dịch.Tại hầm ra vào gửi xe, chi nhánh cũng bố trí cán bộ túc trực kiểm tra thân nhiệt khách hàng trước khi vào quầy giao dịch.


Tại các quầy giao dịch, giao dịch viên thực hiện đeo đeo khẩu trang khi giao dịch với khách hàng, khách hàng sẽ được cho khai báo y tế bản thân trước khi giao dịch. 

Kết hợp với các hình thức trên, chi nhánh đã có những biện pháp đảm bảo cho bếp ăn tập thể của đơn vị được vệ sinh sạch sẽ, khay đựng thức ăn, bát đũa được vệ sinh đảm bảo an toàn, đảm bảo cho cán bộ trong thời gian dịch được bảo vệ tối đa trong mọi trường hợp

Công cuộc chống dịch là một công cuộc cần sự đoàn kết của toàn thể cán bộ và mỗi cán bộ đều trở thành một tuyên truyền viên của chi nhánh để cùng nhau cố gắng đẩy lùi dịch bệnh góp phần mang lại một môi trường kinh doanh an toàn trên mọi mặt trận.
                                                                                                                               

                                                                                                                                                    Nguyễn Diễm Ngọc - Agribank Tây Hồ


 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi