Agribank Bình Định trao tặng thiết bị tin học và vật tư y tế cho 02 bệnh viện tại địa phương

18/11/2021

Vừa qua, ngày 01/11/2021, với tinh thần tiếp tục chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại địa phương và góp phần chia sẻ khó khăn với tuyến đầu chống dịch, Agribank Bình Định đã tổ chức Lễ trao tặng thiết bị tin học và vật tư y tế cho 02 bệnh viện: Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Quy Nhơn, với tổng trị giá 200 triệu đồng.

Đến tham dự buổi Lễ có ông Võ Gia Nghĩa – Phó Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định; ông Châu Văn Tuấn – Giám đốc bệnh viện Lao và Bệnh phổi Bình Định; Ông Võ Văn Việt – Giám đốc Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Quy Nhơn; cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc, và trưởng các phòng nghiệp vụ của Agribank Bình Định.

Ông Nguyễn Xuân Hùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Bình Định mong muốn thông qua hoạt động hỗ trợ lần này Agribank Bình Định tiếp tục chung tay trong công tác phòng chống dịch tại địa phương, góp phần đẩy lùi bệnh tật trong cộng đồng.

Hiện tại, Bệnh viện lao và Bệnh phổi Bình Định là nơi điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19 với 120 giường bệnh. Phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Văn Tuấn – Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ sự cảm ơn của tập thể đội ngũ y, bác sĩ  của bệnh viện đến lãnh đạo và cán bộ Agribank Bình Định đã hỗ trợ những trang thiết bị y tế hết sức thiết thực cho bệnh viện để thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Đồng thời, ông Võ Văn Việt – Giám đốc Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Quy Nhơn cũng nhấn mạnh việc hỗ trợ thiết bị tin học và y tế của Agribank Bình Định cho Bệnh viện là việc làm hết sức ý nghĩa. Thay mặt cho toàn thể cán bộ của Bệnh viện nói riêng và của ngành y nói chung, ông Việt gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank Bình Định, đây chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để chúng ta cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Trong năm 2021, bên cạnh việc thường xuyên miễn giảm phí dịch vụ, hạ lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ khách hàng là cá nhân, tổ chức để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Agribank Bình Định vẫn luôn tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội và công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương, góp phần thể hiện tinh thần trách nhiệm và sứ mệnh của một Agribank vì cộng đồng.

 

Nhị Giang – Agribank Bình Định.
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi