Những giọt máu nghĩa tình Agribank

23/09/2020

Hưởng ứng cuộc vận động “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, sáng ngày 15/9/2020, công đoàn viên và đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Agribank Tiền Giang đã hăng hái tham gia hiến máu nhân đạo tại số 1 Lãnh Binh Cẩn, TP. Mỹ Tho.

Công đoàn viên, đoàn viên Đoàn TNCSHCM Agribank Tiền Giang tham gia hiến máu nhân đạo

Với 28 đơn vị máu được hiến tặng, góp một phần nhỏ bé với cả tấm lòng Agribank của công đoàn viên, đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Việc làm này thể hiện tình nhân ái và trách nhiệm xã hội của mỗi cán bộ nhân viên Agribank Tiền GIang. Những đóng góp nhỏ nhoi này rất đáng quý và đáng trân trọng, là niềm tự hào cho tất cả công đoàn viên Agribank Tiền Giang.

“Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, “Một giọt máu hồng - thêm lòng nhân ái”, thông điệp đầy ý nghĩa, đầy tính nhân văn sâu sắc đã được lan tỏa đến mỗi công đoàn viên, mỗi đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Agribank Tiền Giang, để luôn ý thức việc hiến máu nhân đạo vừa là nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng đối với cộng đồng vừa thể hiện một Agribank “nghĩa tình” với cộng đồng, với xã hội. Qua đó, tạo hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần tìm lại sự sống.

Nguyễn Quốc Trí - Agribank Tiền Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi