Agribank tài trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019

31/07/2019

Ngày 29/7/2019, tại tỉnh Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 và Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất cho nhân dân và cán bộ tỉnh Kiên Giang. Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ, ông Lê Minh Hưng - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban ngành. Agribank đồng hành cùng sự kiện với vai trò là một ngân hàng trụ cột trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và quan tâm sâu sắc đến người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại Hội nghị lần này tỉnh Kiên Giang đã trao quyết định chủ trương đầu tư, ký kết các thỏa thuận, bản ghi nhớ đầu tư với doanh nghiệp với tổng số vốn hơn 193.000 tỷ đồng.

Ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank

trao biểu trưng tài trợ an sinh xã hội cho ông Phạm Vũ Hồng - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang  

Cũng tại Hội nghị, đại diện Agribank, ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc đã trao tài trợ an sinh xã hội với số tiền 1,5 tỷ đồng nhằm thực hiện xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động thường xuyên của Agribank “Chung tay vì người nghèo”, góp phần thay đổi bộ mặt các vùng nông thôn trong cả nước.

Thay mặt tỉnh Kiên Giang, ông Phạm Vũ Hồng chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang gửi lời cám ơn đến Agribank nói chung và Agribank chi nhánh tỉnh Kiên Giang nói riêng không những đã góp một phần to lớn vào công cuộc phát triển kinh tế địa phương mà còn quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhà. 

Trần Lương Thiện - Agribank Kiên Giang

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi