Agribank dành 25.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho vay thấu chi đối với khách hàng trả lương qua tài khoản

15/12/2021

Để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19, đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống của khách hàng, đồng thời nhằm hạn chế tín dụng đen, Agribank dành 25.000 tỷ đồng cho vay thấu chi với lãi suất ưu đãi (tối đa 7,5%/năm) đối với khách hàng trả lương qua tài khoản tại Agribank. 

Cụ thể, từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 30/06/2022, Agribank triển khai chương trình cho vay thấu chi với lãi suất ưu đãi, tối đa 7,5%/năm đến các khách hàng trả lương qua tài khoản. Lãi suất ưu đãi được áp dụng đối với các khoản thấu chi mới cũng như các khoản dư nợ thấu chi hiện hữu. Bên cạnh việc được hưởng lãi suất ưu đãi, khách hàng còn được hưởng các chính sách miễn, giảm phí dịch vụ, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa (ATM) đối với khách hàng mở tài khoản thanh toán trả lương tại Agribank. 

Vay thấu chi là gì?

Cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán (Thấu chi/Cho vay thấu chi) là việc Agribank cấp cho khách hàng một khoản vay, theo đó, khách hàng được chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán của khách hàng để thực hiện dịch vụ thanh toán. Mức thấu chi tối đa được duy trì (có hiệu lực) trong một khoảng thời gian tối đa 12 (mười hai) tháng.

Đối tượng và điều kiện vay thấu chi với lãi suất ưu đãi 

Khách hàng sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản thanh toán tại Agribank và sử dụng tối thiểu 01 trong các sản phẩm dịch vụ của Agribank như: dịch vụ thẻ, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking và các sản phẩm dịch vụ khác của Agribank. 

Lợi ích vay thấu chi Agribank 

- Hạn mức vay thấu chi của Agribank có thể tối đa lên tới 100 triệu đồng với lãi suất ưu đãi tối đa chỉ 7,5%/năm.

- Khách hàng được hưởng các chính sách miễn, giảm phí dịch vụ, miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa (ATM) đối với khách hàng mở tài khoản thanh toán trả lương tại Agribank. 

- Khách hàng có thể giao dịch, thanh toán tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên cả nước, qua các kênh ngân hàng điện tử (Agribank E-Mobile Banking, Internet Banking, QR code, ví điện tử…), ATM/CDM/POS,….

Bên cạnh chương trình cho vay thấu chi lãi suất ưu đãi đối với khách hàng trả lương qua tài khoản tại Agribank, Agribank còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi với  lãi suất cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng, đơn giản, như: Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình; Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống; Cho vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở, đất ở đối với dân cư; Cho vay mua phương tiện đi lại…nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, dịch vụ thanh toán hiện đại của Agribank, góp phần nâng cao đời sống, hạn chế và đẩy lùi tín dụng đen. 

Để được tư vấn thông tin chi tiết về chương trình cho vay thấu chi của Agribank, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của Agribank: 1900558818/02432053205 hoặc tại 2.300 điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Quỳnh Nguyễn-TSC

 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi