Agribank đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

09/05/2023

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Agribank chính thức là nhà tài trợ và đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tại Campuchia.

Sau kỳ đại hội thành công trên sân nhà (SEA Games 31), Việt Nam bước vào một kỳ giải dự báo không ít khó khăn, đòi hỏi nhiều nỗ lực khi đối mặt với những quy định hạn chế tham gia tranh tài ở nhiều nội dung thế mạnh. Chính vì vậy, sự đồng hành của các nhà tài trợ trong đó có Agribank sẽ là nguồn động viên khích lệ rất lớn cả về tinh thần và vật chất đối với mỗi vận động viên. Agribank là một trong những đơn vị thường xuyên đồng hành cùng các vận động viên tại các kỳ SEA Games thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Tại kỳ SEA Games 22 – kỳ SEA Games đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức vào năm 2003, Agribank đã đóng vai trò là nhà cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng cho SEA Games 22. Ở lần đầu tiên tổ chức một sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực Đông Nam Á với nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, ngành Thể thao Việt Nam ghi nhận sự đóng góp tích cực của các nhà tài trợ trong đó có Agribank trong quá trình chuẩn bị và tổ chức. Sự đồng hành của Agribank đã góp phần tạo nên dấu ấn về một kì SEA Games ấn tượng, thành công trong mắt bạn bè khu vực và quốc tế ngay trong lần tổ chức đầu tiên.

Tại SEA Games 30, ngay sau chiến thắng lịch sử và xứng đáng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trước Indonesia tại trận chung kết Seagames 30, và chiến thắng thuyết phục của những “bóng hồng” đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trước Thái Lan giành ngôi vô địch, Agribank đã tặng thưởng cho những “chiến binh” quả cảm của hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam mỗi đội 01 tỷ đồng. Món quà của tập thể cán bộ, người lao động Agribank dành cho 2 đội tuyển đã thể hiện tình cảm, niềm tin, niềm hy vọng đối với thể thao nước nhà ngày càng vươn cao, vươn xa trên đấu trường Châu lục và Quốc tế.

Tại kỳ SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, một sự kiện truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”, Agribank vinh dự có 6 cán bộ trở thành 06 trong 227 vận động viên phong trào tham gia chạy đồng hành cùng giải Marathon SEA Games 31 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Qua đây, các vận động viên không chuyên của Agribank đã lan tỏa hình ảnh cán bộ Agribank khỏe mạnh, năng động, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, tràn đầy năng lượng cống hiến đóng góp vào sự phát triển của Agribank.

Năm 2023, với vai trò nhà tài trợ và đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32, Agribank mong muốn các vận động viên thi đấu thật tốt để đạt được thành tích cao mang lại vinh quang cho nước nhà.

Bên cạnh việc đồng hành cùng các kỳ SEA Games, Agribank thường xuyên đồng hành cùng các hoạt động thể thao khác như: Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong, giải chạy VnExpress Marathon. Bên cạnh đó, mới đây Agribank đã tổ chức thành công giải chạy "Agribank - Vì tương lai xanh" trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập Agribank nhằm lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để xây dựng quê hương, đất nước, lan tỏa hình ảnh thương hiệu Agribank chung tay vì cộng đồng.

Trải qua 35 năm hình thành và phát triển, Agribank luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, giữ vai trò chủ lực trên thị trường tài chính, nhất là nông nghiệp, nông thôn. Agribank luôn đồng hành cùng khách hàng, đối tác, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc, đảm bảo cung ứng nguồn vốn, dịch vụ phục vụ phát triển sản xuất kinh doanh với nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả, ghi dấu ấn đậm nét trong từng giai đoạn phát triển.

Agribank News

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi