Agribank Chi nhánh Cầu Giấy chuyển địa điểm phòng giao dịch số 9

06/05/2022


Sáng ngày 25/4/2022, Agribank Chi nhánh Cầu Giấy đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch số 9 tại địa điểm mới .
Đến tham dự buổi lễ có Ông Chu Thanh Hà - Chủ tịch UBND Phường Cổ Nhuế 1 cùng các đồng chí đại diện chính quyền địa phương. Về phía Agribank Chi nhánh Cầu Giấy, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng Phòng nghiệp vụ, Giám đốc các phòng giao dịch, cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh Cầu Giấy và đông đảo khách hàng.

Phát biểu tại lễ khai trương, Bà Vũ Minh Anh - Phó Giám đốc Chi nhánh cho biết, việc thay đổi địa điểm Phòng Giao dịch số 9 là sự kiện quan trọng, là hướng đi mới nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ, là một trong những chiến lược trọng tâm của Agribank Chi nhánh Cầu Giấy. Đó là kết quả của sự thay đổi không ngừng, vượt qua nhiều thử thách để hướng tới mục tiêu đưa ngân hàng tới gần khách hàng hơn, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận.
Đại diện chính quyền địa phương và khách hàng đã bày tỏ sự vui mừng khi tham dự lễ khai trương và chúc cho phòng giao dịch số 9 ngày càng phát triển bền vững.

Đại biểu tham dự cắt băng khánh thành

Nhân dịp khai trương địa điểm mới, Phòng giao dịch số 9 đã dành hàng trăm phần quà cho những khách hàng đầu tiên đến giao dịch và trải nghiệm.
Việc khai trương địa điểm mới của Agribank Chi nhánh Cầu Giấy - Phòng Giao dịch số 9 với cơ sở vật chất mới có quy mô lớn, khang trang cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố và nâng cao vị thế của Agribank.

                Hồng Nhung - Agribank CN Cầu Giấy

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi