Agribank Bình Thuận trao giải Lê Quý Đôn huyện Hàm Thuận Bắc – Tỉnh Bình Thuận

22/09/2020

Vừa qua, sáng ngày 19/9/2020, tại Hội trường UBND huyện Hàm Thuận Bắc, Agribank Bình Thuận phối hợp với UBND huyện trao thưởng giải Lê Quý Đôn của huyện Hàm Thuận Bắc năm học 2019-2020. Đến dự Lễ trao giải có ông Ung Văn Tám - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành của huyện cùng các em học sinh đạt giải Lê Quý Đôn năm học 2019-2020. Ông Ngô Tấn Phúc, Phó Giám đốc Agribank Bình Thuận, đại diện chi nhánh trao giải.


Hàm Thuận Bắc là huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận, phía nam giáp với thành phố Phan Thiết, phía tây bắc của huyện là vùng bán sơn địa với nhiều xã là nơi cư trú của đồng bào dân tộc: Rắc Lây, Chăm, K’ho. Dù là huyện thuần nông, kinh tế trang trại mới phát triển trong những năm gần đây nhưng đây là huyện có truyền thống hiếu học. Giải Lê Quý Đôn của huyện đã hình thành và duy trì trong 31 năm qua dành cho học sinh từ khối lớp 3 đến khối lớp 8 của các trường trong huyện. 


Năm học 2019-2020 có 522 em học sinh đại diện 53 trường THCS và Tiểu học tham gia thi giải cấp huyện, kết quả có 98 em đạt giải, bao gồm: Giải xuất sắc: 2 em; Giải nhì: 15 em; Giải ba: 36 em và Giải khuyến khích: 45 em. 


Trong phần phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Bảy - Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Bắc - chia sẻ: “Huyện Hàm Thuận Bắc tự hào khi tạo lập và duy trì được giải thưởng Lê Quý Đôn trong 31 năm qua, để có được kết quả như ngày hôm nay, thay mặt cán bộ, nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự chia sẻ của tập thể cán bộ, nhân viên Agribank Bình Thuận đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua”. 

Agribank Bình Thuận với mạng lưới 22 chi nhánh và phòng giao dịch đã có mặt tại tất cả các huyện thị trong tỉnh kể cả huyện đảo Phú Quý, bên cạnh hoạt động kinh doanh, Agribank Bình Thuận còn đóng góp vào nhiều hoạt động an sinh xã hội tại địa phương như: ủng hộ Quỹ Tiếp bước cho em đến trường, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, tài trợ  hoạt động Hội Cựu TNXP… Tài trợ cho giải thưởng Lê Quý Đôn là một phần của công tác an sinh xã hội mà Agribank Bình Thuận thực hiện, từ mức ủng hộ 30 triệu đồng năm 2013 đến nay là 50 triệu đồng/năm, khoản tài trợ của Agribank Bình Thuận đã giúp giải duy trì trong giai đoạn kinh tế khó khăn và có sự ổn định thu hút được nhiều nhà tài trợ trong giai đoạn hiện nay.

Trần Minh Tuấn – Agribank Bình Thuận
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi