Agribank Thuận Bắc – Ninh Thuận trao 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

16/09/2020

Sáng ngày 14/9/2020, Agribank Thuận Bắc- Ninh Thuận đã trao 60 suất quà với tổng giá trị là 30 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp năm học mới và Tết Trung thu.

Tại Lễ trao quà có sự tham dự của ông Lữ Phụng Trường - Chủ tịch  UBMTTQ huyện, ông Ngọc Minh Quang - Phó chủ tịch huyện, bà Nguyễn Thị Hương - Trưởng phòng GDĐT huyện Thuận Bắc, ông Nguyễn Phúc Tòa - Giám đốc Agribank Thuận Bắc cùng các thầy cô và học sinh của các trường học đóng trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lữ Phụng Trường – Phó chủ tịch huyện Thuận Bắc gửi lời cảm ơn sâu sắc về những đóng góp của Agribank vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà, đặc biệt là các hoạt động an sinh xã hội đối với ngành giáo dục nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trở thành người có ích cho xã hội.
    
Hàng năm, Agribank tỉnh Ninh Thuận đều có các chương trình an sinh xã hội nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo nhân dịp ngày Tết cố truyền và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu và ngày quốc tế thiếu nhi. Trước đó, Agribank Thuận Bắc – Ninh Thuận cũng đã hỗ trợ các trường mẫu giáo trên địa bàn huyện Thuận Bắc số tiền 9 triệu đồng. 

    
                                         Ngọc Hà - Agribank Ninh Thuận
                                    
 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi