Agribank đồng hành cùng chương trình Tết cho trẻ em mồ côi do dịch Covid-19

17/01/2022

Chiều ngày 15/01/2022, tại TP.HCM, Agribank đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ trao tặng 200 suất quà đầy ý nghĩa cho trẻ em mồ côi trong đợt dịch Covid-19 vừa qua.

Năm 2021 là một năm thật sự khó khăn khi dịch bệnh đã để lại nhiều nỗi đau nặng nề, đặc biệt là mất mát to lớn với trẻ em mồ côi vì Covid-19. Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đồng hành cùng Báo Tuổi trẻ trao nhiều phần quà thiết thực cho các em nhỏ.

 

Lãnh đạo VPĐD Agribank khu vực miền Nam và Báo Tuổi trẻ trao tặng phần quà cho các em nhỏ mồ côi vì dịch Covid-19

Với mong muốn san sẻ nỗi đau, mang đến niềm vui và sự ấm áp cho các bé, Agribank hân hạnh khi được đóng góp một phần vào hoạt động ý nghĩa này. Trong sự kiện, 200 bé mồ côi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh rất hạnh phúc trước những phần quà cùng hơn 1.000 quyển sách nhiều thể loại do các nhà hảo tâm gửi tặng.

Tham dự chương trình, các em nhỏ và người thân cũng bày tỏ sự xúc động, nhưng bên cạnh đó vẫn là niềm lạc quan và cố gắng cho tương lai. Vì lẽ đó, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn mong muốn sẽ được đồng hành, là niềm an ủi cho những hoàn cảnh khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trong những năm qua, Agribank luôn nỗ lực phát huy vai trò của NHTM hàng đầu trong công tác an sinh xã hội. Tính từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát đến nay, Agribank đã ủng hộ hơn 500 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch trong cả nước. Riêng trên địa bàn TP.HCM, Agribank ủng hộ hơn 50 tỷ đồng nhằm kịp thời động viên, chia sẻ, giúp người dân và các lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Hải Anh - VPMN

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi