Agribank tỉnh Phú Yên thực hiện chương trình “Tết Ấm Tình Xuân” lần thứ 2 năm 2020

28/01/2020

Với tinh thần tương thân thương ái, chia sẻ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Phú Yên phát động chương trình “Xuân ấm áp Tết yêu thương” lần thứ 2 năm 2020 với 11 chi nhánh trực thuộc tổ chức tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, chương trình “Tết ấm Tình xuân” nhằm kêu gọi các nhà hảo tâm, đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Agribank tỉnh Phú Yên quyên góp một ngày lương để tổ chức trao tặng đến các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, người già neo đơn, trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Chương trình “Tết ấm Tình xuân” đã huy động được 985 phần quà với tổng giá trị 295.500.000 đồng đồng từ 21 nhà hảo tâm và hơn 300 cán bộ công nhân viên và người lao động Agribank tỉnh Phú Yên.

 

Phát huy truyền thống và thể hiện trách nhiệm xã hội của đơn vị đứng trên địa bàn, Công đoàn Cơ sở Agribank tỉnh Phú Yên tổ chức tặng quà cho người nghèo hàng năm nhân dịp Tết đến xuân về, đây lần thứ II chương trình được thực hiện thành công, để đạt được kết quả này là nhờ sự đóng góp lớn lao của các nhà hảo tâm, đoàn viên công đoàn, người lao động của Agribank tỉnh Phú Yên.

Kết thúc chương trình, lãnh đạo công đoàn cơ sở Agribank tỉnh Phú Yên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các nhà hảo tâm, đoàn viên công đoàn, người lao động Agribank tỉnh Phú Yên đã quan tâm tài trợ cho chương trình, góp phần chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, làm cho Tết Canh Tý 2020 thêm phần đầm ấm, kết nối yêu thương và ý nghĩa.

Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới, chương trình “Tết ấm Tình xuân” tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của các nhà hảo tâm, đoàn viên công đoàn và người lao động Agribank tỉnh Phú Yên để chương trình có thể lan tỏa đến nhiều hộ nghèo hơn nữa.

 

Lê Văn Liêu - Agribank tỉnh Phú Yên

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Hội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Theo dõi chúng tôi