[ĐIỂM TỰA TÀI CHÍNH #7] - TỶ PHÚ TRỒNG BƯỞI TRÊN THỦ PHỦ CÂY VẢI

13/02/2024

[ĐIỂM TỰA TÀI CHÍNH #7] - TỶ PHÚ TRỒNG BƯỞI TRÊN THỦ PHỦ CÂY VẢI

 

Từ tháng 9/2023, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số (VTV Digital) thực hiện chương trình "Điểm tựa tài chính", cung cấp thông tin chính sách của Ngành Ngân hàng nói chung và Agribank nói riêng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế.

 

Đây là chương trình thiết thực nhằm cụ thể hóa chỉ đạo của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước về tăng cường các giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận vốn của người dân, doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, đồng thời góp phần thực hiện Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia, ngăn chặn và đẩy lùi tính trạng tín dụng đen.

 

Chương trình "Điểm tựa tài chính" được phát trên các nền tảng số (VTV Go; Fanpage VTV24, Fanpage VTVMoney; Youtube VTV24) vào 19h thứ 4 hàng tuần, phát sóng trong các Bản tin Tài chính Kinh doanh thứ 5 hàng tuần trên Kênh VTV1, và đăng tải trên các nền tảng số của Agribank (Fanpage Agribank, Youtube Agribank).

 

Thông qua chương trình, Agribank và VTV Digital mong muốn người dân, doanh nghiệp có thêm kênh thông tin tiếp cận nguồn vốn chính thống với lãi suất ưu đãi, tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tiện tích ngân hàng và có được giải pháp tài chính phù hợp phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày, cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Agribank News 

2019 Bản quyền thuộc về Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamHội sở: Số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà NộiĐT: 1900558818/(+84-24)32053205. Email: cskh@agribank.com.vn. Swift Code: VBAAVNVX
Theo dõi chúng tôi